GIẢI PHÁP QUẢN LÝ “ĐƠN” THUỐC TỐT NHẤT NĂM 2020.

Trong thời đại 4.0 ngày này, việc sử dụng công nghệ thông tin trong đời sống, công việc đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Đặc biệt trong ngành y hiện nay, để quản lý, kiểm soát các hoạt động, người ta cũng áp dụng công nghệ thông tin vào trong đó. Sau đây, MasterPro  sẽ bật mí cho các bạn Giải pháp tốt nhất để quản lý đơn thuốc, đó chính là sử dụng Phần mềm hỗ trợ quản lý.

1. Tại sao lại nói Phần mềm hỗ trợ quản lýGiải pháp quản lý đơn thuốc tốt nhất?

  • Phần mềm hỗ trợ quản lý muốn chỉ tới loại thiết bị công nghệ. Có thể giúp cho con người dễ dàng quản lý, thống kê, triết suất dữ liệu. Loại thiết bị này giúp giảm chi phí, công sức, thời gian. Hơn là việc phải dở lại những trang sổ sách làm bạn đau đầu với những con số.

    • Phần mềm này hướng tới mục tiêu là an toàn, hiệu quả đối với việc kê đơn. Bằng việc quản lý chặt chẽ theo trình tự lắp đặt trước.
    • Hơn hết còn giúp toàn bộ hệ thống ngành y tiến dần tới hiện đại hóa.
  • Được đánh giá là Giải pháp tốt nhất, thông qua thống kê và tìm hiểu của Giải pháp này cài đặt theo trình tự, được hệ thống công nghệ hóa các bước làm quản lý để kiểm tra sát sao về tình hình đơn thuốc, hơn hết là còn có tích hợp các tính năng như kiểm kê, thống kê chi phí, doanh thu của cửa hàng đem tới sự tiện ích cho khách hàng.

2. Giải pháp quản lý đơn thuốc MasterPro.

2.1. Sự tích hợp của nền tảng đám mây

Giúp bạn dễ dàng lưu trữ dữ liệu, không lo bị mất, thất thoát số liệu. Với khả năng xử lý lượng lớn thông tin cùng một lúc nên MasterPro được nhiều doanh nghiệp liên kết đánh giá cao.

2.2. Phù hợp cho cả bán lẻ lẫn bán khối lượng lớn.

Với kỹ thuật lập trình đã được thiết lập sẵn nhằm đem lại tiện ích cho khách hàng. MasterPro đã thiết kế sao cho phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với một khối lượng lớn đơn thuốc, cũng dễ dàng xử lý và lưu trữ do nền tảng đám mây.

2.3. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Ví dụ như bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc theo đơn hoặc mua theo hộp. Đội ngũ kỹ thuật đã viết chương trình để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, sao cho thuận tiện nhất cho việc thanh toán.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về lợi ích mà MasterPro đem lại thì hãy nhanh tay truy cập vào đường link sau đây: https://www.phanmembanhang.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang-nha-thuoc.html

3. Một số Phần mềm cho giải pháp quản lý đơn thuốc khác:

Có thể kể đến như Sapo, KiotViet, Ric.vn,…

3.1.           Phần mềm Sapo POS

Sapo POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng  trên điện thoại. Ứng dụng này được biết đến bởi giao diện dễ sử dụng, có bao gồm những tính năng sẽ giúp khách hàng của mình thống kê các số liệu quan trọng và họ sẽ được nhận thông báo. Để từ đó làm cơ sở đưa ra các biện pháp phù hợp đối với từng mặt hàng mà doanh nghiệp sử dụng.

3.2.            Phần mềm AnVietsoft

Mang tính năng quản lý – giám sát các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp, cá nhân. Phần mềm này có thể làm được báo cáo tổng hợp đa chiều. Phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng nên giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

Vậy tại sao bạn lại không rinh ngay cho cửa hàng của mình một mô hình Phần mềm quản lý bán hàng Online? Áp dụng vào trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình để thử?

Nếu bạn có nhu cầu muốn dùng thử hay vẫn còn đang thắc mắc về Giải pháp quản lý đơn thuốc thì hãy liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Xem thêm:

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*