Phần mềm quản lý bán hàng đồ gia dụng

Master Pro nhà cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng.

Hiện nay kinh doanh đồ gia dụng đang được ưu chuộng. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Vì vậy, người ta lựa chọn kinh doanh ngành này với hi vọng kiếm thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên nhiều người gặp khó khăn khi triển khai buôn bán. Vì thiếu những kỹ năng cũng như công cụ để quản lý cửa hàng của mình. Vậy nên, Master Pro đã đưa ra phần mềm quản lý đồ gia dụng.

Những khó khăn thường gặp khi quản lý đồ gia dụng

Quản lý hàng hóa trong cửa hàng

Chủ cửa hàng phải ghi nhớ thông tin rất nhiều mặt hàng như nồi cơm điện, quạt máy,… đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi mặt hàng lại có nhiều thuộc tính khác nhau như màu sắc, giá thành, công năng, khối lượng,… Quá nhiều thông tin cần quản lý dẫn đến sai lệch trong quá trình bán hàng và thống kê doanh thu.

Quản lý tồn kho

Cửa hàng chỉ có thể trưng bày các sản phẩm mẫu, đa phần nhà kinh doanh đồ gia dụng sẽ có 1 hoặc nhiều kho riêng để lưu trữ hàng hóa. Lượng hàng hóa trong kho có thể lên đến hàng ngàn sản phẩm. Làm sao để thống kê chính xác số lượng và tình trạng hàng hóa. Cập nhật dữ liệu hàng tồn và luân chuyển hàng hóa giữa các kho là thách thức lớn đối với các chủ cửa hàng.

Quản lý bảo hành, đổi trả hàng hóa

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa tốt là vô cùng quan trọng để tạo niềm tin và thuyết phục khách mua hàng. Nhưng nhiều chủ cửa hàng gặp khó khăn khi tiến hành bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm cho khách bởi không quản lý được thông tin đơn hàng bán ra và dữ liệu khách hàng.

Nắm bắt số liệu kinh doanh

Mỗi ngày, cửa hàng có tới hàng chục hoá đơn bán hàng với nhiều sản phẩm khác nhau. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày rất phức tạp và dễ xảy ra sai sót. Nhầm lẫn nếu chỉ dùng các phương pháp thủ công.

Phân quyền nhân viên

Cửa hàng cần nhiều nhân viên để hỗ trợ trong quá trình sắp xếp cửa hàng. Tư vấn và bán hàng cho khách. Một số chủ cửa hàng muốn nhân viên có thể thanh toán cho khách nhưng không nắm được tình hình doanh thu thực tế hàng ngày. Nhân viên kho quản lý việc nhập hàng mới nhưng không biết được giá gốc sản phẩm,… Làm sao để làm được điều này mà không cần chủ cửa hàng có mặt 24/24 để quản lý?

Vì vậy phần mềm quản lý đồ gia dụng mà Master Pro đưa ra đã xử lý triệt để những khó khăn trên.

Phần quản lý đồ gia dụng giải quyết mọi khó khăn cho chủ cửa hàng đồ gia dụng

Nắm bắt dữ liệu hàng ngàn sản phẩm trong cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ kiểm soát hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau. Dữ liệu về từng thuộc tính của hàng hóa được phân loại rõ ràng và quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất. Khi cần tìm kiếm một sản phẩm nhất định. Người bán chỉ cần vài thao tác là đã biết được sản phẩm còn hay hết, nếu còn thì số lượng là bao nhiêu. Quản lý dữ liệu sản phẩm chặt chẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn khi bán hàng cho khách, sai sót khi thống kê số liệu và tránh thất thoát.

Cập nhật tự động dữ liệu tồn kho

Phần mềm bán hàng cập nhật chính xác dữ liệu tồn kho. Khi sản phẩm được bán kho sẽ tự động trừ. Tương tự khi có khách trả hàng hệ thống sẽ tự cập nhật số liệu tồn kho thật chính xác. Việc kiểm kê hàng hóa định kỳ trở nên đơn giản và nhanh chóng gấp nhiều lần.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Mọi thông tin chi tiết về khách hàng như số điện thoại, sản phẩm đã mua, tổng giá trị đơn hàng,… đều được lưu lại chi tiết. Nhờ vậy, chủ cửa hàng dễ dàng tiến hành bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo các thông tin đã lưu. Hơn nữa, người bán có thể dễ dàng biết được đâu là khách hàng thân thiết (khách mua nhiều lần, giá trị đơn hàng lớn) để có các chính sách ưu đãi phù hợp. Tạo cho khách hàng ấn tượng và hài lòng với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, ưu đãi và hậu mãi tốt. Khách sẵn sàng quay lại cửa hàng khi có nhu cầu về đồ gia dụng.

Phân quyền nhân viên chi tiết

Chủ cửa hàng không còn lo lắng việc bảo mật các thông tin quan trọng với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng. Tính năng phân quyền nhân viên chi tiết của phần mềm giúp nhà bán hàng phân rõ nhiệm vụ và quyền hạn truy cập dữ liệu đến từng nhân viên. Mỗi nhân viên đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản riêng của mình. Và chỉ tiếp cận đến những dữ liệu được chủ cửa hàng cấp quyền. Nhờ vậy, nhà quản lý đảm bảo các giao dịch trong suốt quá trình nhập hàng. Bán hàng diễn ra bình thường mà vẫn bảo mật được các thông tin quan trọng.

Nắm bắt số liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Mọi báo cáo về doanh thu, số đơn hàng, tồn kho,… . Được thể hiện một cách trực quan và chi tiết trên giao diện phần mềm quản lý bán hàng. Chủ cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng có thể nắm bắt những số liệu này bất cứ khi nào có nhu cầu dù đang ở nơi đâu. Chỉ cần một chiếc điện thoại và vài thao tác đơn giản. Số liệu báo cáo được truy xuất dễ dàng để chủ cửa hàng quản lý hiệu quả từ xa.

Xem thêm:

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm tính tiền siêu thị Master Pro

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*