Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Kính Mắt

Kinh doanh cửa hàng kính mắt hiện nay đang được nhiều chủ cửa hàng đầu tư. Đặc biệt phân khúc kính mắt thời trang. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm, kỹ năng quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng thì rất dễ thất bại. Ở bài viết này, Master Pro sẽ đưa ra các vấn đề mà shop kính mắt thường gặp phải, giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt chuyên nghiệp nhất. 

Những khó khăn thường gặp phải khi kinh doanh kính mắt

Hiện nay trên thị trường kính mắt Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Các chuyên gia kinh tế ước tính mức tăng trưởng từ 200-300%/năm. Các loại sản phẩm kinh doanh rất đa dạng. Từ kính chuyên dành cho những người có tật về mắt như cận – loạn đến kính mát, kính không tròng, kính không độ. Với tiềm năng phát triển và nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn. Kinh doanh kính mắt là ngành hót hiện nay. Cũng bởi vậy, việc kinh doanh cũng gặp nhiều thách thức:

 • Tìm nguồn hàng chất lượng
 • Địa điểm mở cửa hàng
 • Mua sắm trang thiết bị
 • Quản lý hàng hóa, tồn kho gặp nhiều khó khăn
 • Không chính xác chi phí – lợi nhuận
 • Khó khăn khi quản lý nhân viên
 • Không quản lý và khai thác hiệu quả dữ liệu khách hàng
 • Quản lý công nợ với các nhà cung cấp

Đó là những lý đo vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt.

Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt giải quyết mọi khó khăn của bạn kinh doanh kính mắt

Trên thị trường không ít phần mềm được giới thiệu quản lý cửa hàng kính mắt hiệu quả. Để lựa chọn được phần mềm quản lý cửa hàng nào tốt nhất vừa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ, vừa tiết kiệm cho chủ shop mới là quan trọng. Master Pro – phần mềm quản lý cửa hàng có những ưu điểm và phù hợp với cửa hàng kính mắt

Quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát

Để quản lý sản phẩm và tồn kho hàng hóa hiệu quả. Master Pro đã hệ thống hóa các quy trình quản lý kho giúp quản lý hàng hóa khoa học, tự động cập nhật tồn kho thực tế trên hệ thống.

Quản lý cửa hàng kính mắt có thể tra cứu tồn kho hàng hóa trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng hay laptop,… . Khi bán hàng tại cửa hàng, nhân viên bán hàng và thu ngân có thể chọn lọc, xem các mặt hàng đang được bán chạy để tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Phần mềm quản lý hàng hóa bằng mã vạch nhanh chóng

Phầm mềm quản lý cửa hàng kính mắt giúp quản lý hàng hóa theo số lượng, tên hàng hóa, size, chất liệu, màu sắc thông qua mã vạch. Trong trường hợp hàng hóa chưa có mã vạch. Khi khai báo hàng hóa, phần mềm Master Pro sẽ tự động sinh mã để quản lý hàng hóa thuận tiện hơn. Đồng thời hỗ trợ in tem hàng hóa đơn giản, tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

Phần mềm tính tiền chính xác

Khi sử dụng phần mềm bán hàng kính mắt các shop kính mắt có thể thanh toán cho khách bằng máy quét mã vạch. Mọi thông tin hàng hóa về giá, size, màu sắc, số lượng sẽ được ghi lại chính xác.

Phần mềm tính tiền shop kính mắt Master Pro. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như: tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM hay thẻ tích điểm thành viên do cửa hàng phát hành.

Master Pro cũng tích hợp các ứng dụng ví điện tử phổ biến hiện nay như Momo, Viettel Pay.

Quản lý từ xa bằng điện thoại

Bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh tại cửa hàng từ xa ngay trên điện thoại di động. Với các báo cáo chi tiết:

 • Tình hình doanh thu, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng tại từng cửa hàng
 • Số hóa đơn bán hàng trong ngày
 • Tình hình tồn kho hàng hóa, báo cáo mặt hàng bán chạy
 • Số khách hàng mua sắm tại cửa hàng

Quản lý nhân viên hiệu quả

Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt. Giúp bạn khai báo thông tin nhân viên trên phần mềm để dễ dàng quản lý. Đồng thời, tổng hợp được dữ liệu lên báo cáo Doanh thu theo nhân viên từ đó dễ dàng phân tích. Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên thu ngân và nhân viên bán hàng. Mọi hoạt động của nhân viên đều được cập nhật tức thời trên phần mềm nên sẽ tránh được gian lận, sai sót.

Chăm sóc khách hàng thông minh

Phần mềm bán hàng Master Pro là ứng dụng quản lý thẻ thành viên thông minh. Hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm và gửi ưu đãi tự động cho khách hàng. Giúp cửa hàng tiếp cận khách hàng và gửi thông tin tới họ một cách nhanh chóng, và đặc biệt miễn phí.

Các ưu điểm khác

 • Bán hàng kể cả không có internet. Như vậy, bạn có thể quản lý cửa hàng trên nhiều thiết bị ngay cả khi không có kết nối mạng.
 • Hỗ trợ đổi trả nhanh cho khách nếu khách quên hoặc mất hóa đơn.
 • Tự động áp dụng các chương trình khuyến mãi, voucher.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

 • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*