Phần Mềm Tính Tiền Siêu Thị Tạp Hóa

Cửa hàng tạp hóa là một dạng cửa hàng loại nhỏ. Với nhiều loại mặt hàng không đồng nhất về thể loại. Khiến cho việc quản lý một cửa hàng tạp hóa không phải là điều dễ dàng, thậm chí, nếu không có cách thức quản lý phù hợp sẽ gây ra nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa không đáng có. Do vậy, Master Pro đã cho ra phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa– máy tính tiền cho cửa hàng tạp hóa.

Phần mềm tích hợp các chức năng dành riêng cho cửa hàng tạp hóa. Được nhiề cửa hàng hưởng ứng, đưa vào ứng dụng môt cách hiệu quả.

Mục tiêu của phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa

Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa đem đến một hình ảnh mới lạ về phong cách phục vụ. Hệ thống thiết bị bán hàng hiện đại, nhanh chóng, chính xác với một cách thức làm việc chuyên nghiệp. Giúp cửa hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Nhất là khâu thanh toán để tập trung vào tư vấn sản phẩm, đóng gói, vận chuyển hàng hóa, sắp xếp trưng bày hàng hóa một cách thu hút. Với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, nhà bán lẻ có thể quản lý chặt chẽ hàng hóa, tránh thất thoát trong kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa

Quản lý hàng hóa 

Quản lý hàng hóa là một trong những công việc trọng tâm để tăng doanh số bán hàng của các cửa hàng tạp hóa. Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại từ các sản phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày như xà phòng, kem đánh răng, gia vị, bánh, kẹo sữa… . Đến các mặt hàng như đồ chơi, quà tặng… . Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa, có thể quản lý theo danh mục, nhóm hàng.

Nhờ có mã vạch mà sản phẩm được nhập xuất nhanh chóng. Giá sản phẩm linh hoạt, thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng nhập liệu từ file excel một cách nhanh chóng, không mất thời gian.

Bán hàng nhanh chóng, chính xác

Phần mềm tính tiền sử dụng mã vạch. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có quá nhiều hàng hóa với đa dạng chủng loại và giá cả khiến bạn khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Từ đó làm ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng, gây thất thoát.

Tính năng mã vạch trên phần mềm cùng với máy đọc mã vạch. Cập nhật dữ liệu đơn hàng bao gồm tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, tổng tiền cần thanh toán và in hóa đơn. Quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng, đơn giản, chính xác giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quản lý hàng tồn kho

Để một cửa hàng tạp hóa hiệu quả và có lợi nhuận. Quản lý tốt hàng tồn kho là một yếu tố vô cùng cần thiết. Nhờ phần mềm tính tiền mà việc quản lý hàng tồn kho trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Với một đơn hàng được bán ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật số lượng sản phẩm được bán để dễ dàng thống kê lượng hàng tồn kho. Hàng còn hàng hết từ đó lên kế hoạch nhập hàng kịp thời.

Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng quản lý tồn kho. Bạn có thể cân đối tỉ lệ hàng tồn kho, tránh tình trạng hàng hỏng hoặc quá hạn sử dụng, dẫn đến mức thâm hụt lợi nhuận. Thêm nữa, bạn còn biết được chính xác mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào sức mua chậm để có thể điều chỉnh, tối ưu vốn lưu động của cửa hàng.

Theo dõi chương trình khuyến mãi

Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa sẽ hỗ trợ cửa hàng lên kế hoạch khuyến mãi, dự báo hiệu suất, và phân tích kết quả chương trình. Do đó, các nhà kinh doanh cửa hàng tạp hóa có thể mang lại ưu đãi cho khách hàng tại cửa hàng. Trong khi vẫn có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của những hoạt động đó lên lợi nhuận của sản phẩm.

Báo cáo chi tiết

Vẫn còn nhiều chủ cửa hàng còn dùng phương thức bán hàng truyền thống. Với phương thức đó, chủ cửa hàng mất rất nhiều thời gian, công sức để tính toán,.., dễ xảy ra sai sót. Còn khi sử dụng phần mềm tính tiền. Nó có chức năng tổng hợp báo cáo lợi nhuận theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc theo mặt hàng. Giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng trong từng thời điểm. Trên cơ sở đó, bạn sẽ đưa ra được những phân tích, nhận định, thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp, gia tăng lợi nhuận.

Quản lý nhân viên

Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa thông tin của nhân viên đều được lưu trữ đầy đủ trong hệ thống dữ liệu. Bất kỳ sự thay đổi nào đều được đồng hộ hóa lên kho dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Các thống kê về doanh số bán hàng. Lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên đều được thống kê theo thời gian thực. Với mọi tác nghiệp của nhân viên. Các số liệu sẽ được thay đổi ngay trên phần mềm và lưu lại trong lưu trữ lịch sử. Giúp bạn dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì. Kiểm soát hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của nhân viên bán hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites:https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*