4 lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Khi quyết định mua phần mềm quản lý bán hàng, người quản lý luôn luôn xác định mong muốn của mình đối với phần mềm đó. Phần mềm bán hàng tốt nhất là phần mềm có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của người sử dụng.

Sau đây Hosco xin chia sẻ những điểm cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm bán hàng. Để giúp người quản lý có thể chọn lựa được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1.Quy trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Việc đưa phần mềm bán hàng vào sử dụng đem lại rất nhiều lợi ích như sau:

  • Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng cũng như hình ảnh của cửa hàng
  • Giảm thiểu sức lao động
  • Dễ dàng cho việc quản lý số lượng sản phẩm xuất nhập, doanh số,…

Về mặt lý thuyết phần mềm có những lợi ích như trên. Nhưng để một phần mềm bán hàng có thể thực hiện được và có đầy đủ những lợi ích như trên thì không thể do chính bản thân phần mềm có thể vận hành. Nó còn phải có sự tác động của con người.

Ví dụ trường hợp cửa hàng của bạn có hai nhân viên: 1 ca sáng, 1 ca chiều thì mọi nhân viên đều phải thao tác, thực hiện công việc trên phần mềm. Lúc đấy phần mềm mới có thông tin tổng hợp để bạn quản lý.

Tóm lại, phần mềm chỉ hoạt động nếu có con người tương tác. Phần mềm là công cụ để bạn vận hành việc quản lý.

2.Phân chia công việc cụ thể

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ nhiều nghiệp vụ của cửa hàng. Để sử dụng dễ dàng và tránh sự nhầm lẫn trong quá trình sử dụng của nhân viên, cần phân tách rõ quyền hạn, trách nhiệm của từng nhân viên. Điều này giúp họ ý thức được nhiệm vụ của mình. Đồng thời có tương tác thích hợp lúc sử dụng phần mềm.

3.Hiểu rõ hệ thống vận hành của phần mềm bán hàng tốt nhất

Bạn cần tìm hiểu cách quản trị hệ thống của phần mềm bán hàng. Từ đó sử dụng phần mềm vào hoạt động thực tế cửa hàng thì việc dùng mới nhuần nhuyễn và có hiệu quả.

4.Dịch vụ của đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng

Ngoài những chức năng mà phần mềm quản lý bán hàng cung cấp thì dịch vụ của nhà cung cấp cũng sẽ tác động nhiều đến hoạt động vận hành phần mềm quản lý.

Khi bắt đầu sử dụng một phần mềm, bạn có thể sẽ bỡ ngỡ bởi vì chưa quen giao diện, cách sử dụng,… Những đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, có dịch vụ tốt thì khi bắt đầu dùng sẽ có nhân viên tư vấn, trợ giúp bạn. Giúp làm quen với phần mềm, hướng dẫn bạn cách sử dụng, cách quản trị hệ thống, đào tạo nhân viên,…

Thêm vào đó còn giúp đỡ bạn xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng phần mềm quản lý mà bên cạnh bạn luôn có sự đồng hành từ nhà cung cấp. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối và tự tin để sử dụng.

Ngoài ra, bạn càng sẽ có sự tin tưởng nếu đơn vị cung cấp phần mềm cam kết hoàn tiền không điều kiện. Bạn sẽ yên tâm triển khai cho cửa hàng mà không phải lo rủi ro về chi phí.

HOSCO chúc bạn có thể tìm được phần mềm quản lý bán hàng và biến nó trở thành phần mềm bán hàng tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng  có thể liên hệ ngay với HOSCO

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: P603, số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909934689 – 19006129

Email: marketing.hosco.2020@gmail.com

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/ 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*