Bí kíp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tránh thất thoát

Bạn thất thoát sản phẩm nhưng không thể tìm ra nguyên nhân? Bí kíp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tránh thất thoát là gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nếu bạn là chủ quản lý shop mỹ phẩm hay bất kỳ cửa hàng ăn uống nào thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn như: Kiểm soát nhân viên, hóa đơn, báo cáo doanh số hàng ngày, chất lượng phục vụ khách hàng,…

Trong đó, thất thoát sản phẩm cũng là một trong nỗi lo thường trực hàng ngày của bạn. Việc kiểm soát được nguồn sản phẩm nhập, xuất sẽ giúp việc quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, chủ động trong khâu đầu vào, tránh việc nhân viên gian lận gây lãng phí.

Những khó khăn trong việc quản lý

Ba vấn đề lớn trong khâu quản lý sản phẩm:

 • Bạn không thể kiểm soát số lượng sản phẩm nhập vào và bán ra
 • Nhân viên bán hàng sai sót trong quá trình bán hàng
 • Khách hàng gian lận khi mua hàng mà không ai biết,…

Phần mềm quản lý bán hàng – Giải pháp hữu hiệu tránh thất thoán trong kinh doanh

Làm thế nào để giải quyết được điều này? Trong trường hợp này, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn kiểm tra ngay độ trung thực cho người nhân viên bán hàng. Với thống kê chi tiết sản phẩm bán và còn lại trong cửa hàng.

Nhân viên nhầm lẫn, gian lận trong khi bán hàng. Không những thế, bạn còn có thể dự đoán khi nào cần nhập sản phẩm mới cho cửa hàng.

Các tính năng cửa phần mềm

 • Không cho phép xóa hay sửa hóa đơn (giảm/xóa sản phẩm) sau khi đã in hoá đơn tính tiền.
 • Nếu bạn muốn nhân viên được sửa hóa đơn thì khi sửa phải nhập mật khẩu từ người quản lý.
 • Sau khi bán, sản phẩm tự động được trừ số lượng ở trong kho.
 • Phần mềm bán hàng còn giúp nhân viên quản lý tốt số lượng hàng tồn để lên kế hoạch hợp lý cho việc mua hàng tiếp theo, tránh lãng phí.

 • Theo dõi báo cáo dễ dàng. Bạn có thể theo dõi tất cả các loại báo cáo ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Các báo cáo sẽ được phân loại theo từng nhu cầu khác nhau của người quản lý quán cửa hàng mỹ phẩm như: Báo cáo doanh số theo giờ, theo ngày, theo hóa đơn, theo từng món hàng hóa, báo cáo thu chi cũng như công nợ khách hàng, nhà cung cấp,…
 • Cập nhật ngay doanh thu trên điện thoại cho bạn ngay khi nhân viên in hoá đơn cho khách dù bạn có mặt ở cửa hàng hay không.

Giá trị nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Nhân lực

 • Tiết kiệm nguồn nhân lực: Bạn không phải thuê quá nhiều nhân viên nữa. Vì phần mềm đã làm là một nhân viên hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý.
 • Điều chỉnh nhân lực phù hợp: Báo cáo sẽ chỉ ra cho bạn giờ nào trong ngày có lượng khách đông hơn cũng như ít hơn. Giúp bạn lên kế hoạch để thuê số lượng nhân viên theo ca khác nhau. Cũng như việc có thể xác định cơ hội bán hàng trong năm tới.

Chiến lược phát triển

 • Đẩy mạnh lợi thế của cửa hàng: Chắc hẳn việc xem báo cáo doanh số theo từng món hàng hóa đã chỉ sản phẩm được ưa thích nhất rồi. Bây giờ bạn chỉ cần loại bỏ hoặc tìm hiểu nguyên nhân những món không được ưa chuộng. Từ đó bạn có thể tính toán điều chỉnh việc nhập hàng và sale hàng.
 • Đưa ra chiến lược phù hợp theo từng ngày: Việc theo dõi doanh thu từng ngày, từng tuần sẽ giúp bạn đưa ra các kế hoạch khác nhau. Hôm nào đông khách, hôm nào ít khách để chủ động đưa ra các chương trình phù hợp. Đồng thời cũng điều chỉnh nhân viên bán hàng sao cho hợp lý.

Phần mềm quản lý bán hàng thấu hiểu khó khăn của người chủ quản quản lý cửa hàng mỹ phẩm. Đặc biệt là chuyện bạn không thể có mặt 24/24 tại cửa hàng để kiểm soát hết mọi thứ. Sử dụng phần mềm bán hàng là một giải pháp cứu cánh cho mọi khó khăn của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có thể liên hệ ngay với HOSCO

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

 • HOSCO Miền Bắc: P603, số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909934689 – 19006129

Email: marketing.hosco.2020@gmail.com

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/ 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*