Bí quyết tăng tốc độ bán hàng nhanh chóng và chính xác

Việc xếp hàng dài chờ đợi thanh toán tại các siêu thị lớn nhỏ hay các cửa hàng khiến khách hàng rất khó chịu. Thậm chí do phải đợi quá lâu khách hàng đã bỏ về. Làm thế nào để tăng tốc bán hàng hiệu quả? Là điều mà nhiều nhà kinh doanh đau đầu.

Người mua hàng luôn muốn được trả tiền theo cách thuận tiện nhất với họ và việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, nếu một nhà bán lẻ không linh hoạt tăng tốc độ phục vụ sẽ rất khó thành công trong kinh doanh.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày 3 lợi ích khi sử dụng cách thanh toán tích hợp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ bán hàng. Đồng thời đảm bảo tốt nhất sự hài lòng của khách hàng.

Tăng tốc bán hàng chính xác, nhanh chóng

Khi bạn sử dụng công cụ thanh toán tích hợp với hệ thống quản lý bán hàng Master Pro, nhân viên thu ngân sẽ không phải loay hoay với hàng hóa nữa. Chỉ với máy quét mã vạch và đầu đọc thẻ việc thanh toán đã hoàn thành. Thời gian chờ đợi của khách hàng giảm xuống. Từ đó uy tín cửa hàng của bạn được tăng lên trong lòng khách hàng.

Các số liệu, hóa đơn bán hàng đều được cập nhật và thống kê về máy chủ. Vì vậy việc báo cáo doanh thu hàng ngày chính xác và nhanh chóng hơn. Nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian cho những công việc vẫn làm hàng ngày bằng tay như đếm hóa đơn, tổng kết sổ sách. Thời gian tiết kiệm được sẽ dành cho việc tư vấn, chăm sóc khách hàng giúp cửa hàng tăng doanh thu và sự hài lòng.

Thanh toán linh hoạt, an toàn.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro hướng đến đối tượng khách hàng kinh doanh bán lẻ. Vì vậy chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh cùng những tính năng chuyên biệt. Do đó bạn có thể bán được nhiều hơn mà không phải chi nhiều tiền cho những tiện ích ấy.

Chúng tôi hỗ trợ bạn việc chấp nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng. Doanh số thu được cũng sẽ được thống kê trên hệ thống giúp việc quản lý dễ dàng. Khách hàng luôn bận rộn và dù có thời gian rảnh thì họ vẫn muốn một quy trình thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ sẽ giảm thời gian nhận, kiểm tra, hoàn tiền dư cho khách hàng. Bên cạnh đó nó còn làm tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng, tăng tốc độ phục vụ của cửa hàng.

Hỗ trợ từng bước tăng tốc bán hàng của cửa hàng.

Bạn mới kinh doanh hay nhân viên thu ngân của bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm? Đừng lo lắng vì phần mềm với thao tác sử dụng dễ dàng, có thể đào tạo nhân viên học nhanh chóng. Đẩy tốc độ phục vụ nhanh hơn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn hỗ trợ bạn  quản lý kho hàng. Từ việc phân loại, lưu trữ sản phẩm theo từng đầu mục, tính năng của sản phẩm đến việc cập nhận số lượng hàng bán ra và tồn lại trong kho hàng ngày. Nhờ phần mềm bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Thời gian của bạn sẽ được dành nhiều hơn cho những công việc khác như tìm hiểu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng và cải thiện công việc chăm sóc khách hàng.

Trên đây Hosco đã tổng hợp 3 lợi ích cơ bản khi tích hợp phần mềm quản lý bán hàng vào việc kinh doanh của mình. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Marter – Pro ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*