Có nên sử dụng phần mềm tính tiền tạp hóa không?

Phần mềm tính tiền tạp hóa có tốt không?
Phần mềm tính tiền tạp hóa có tốt không?

Giờ đây, việc thanh toán, tính tiền đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào những công cụ hỗ trợ như phần mềm hay máy bán hàng. Mọi quy trình thanh toán được diễn ra chuyên nghiệp hơn vì phần mềm thực hiện hoàn toàn tự động. Vậy những tình năng gì mà phần mềm tính tiền tạp hóa được ưa chuộng đến vậy?

  1.     Phần mềm tính tiền tạp hóa là gì?

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa là công việc phải quản lý số lượng hàng hóa lớn, chủng loại đa dạng. Trong đó việc thanh toán chính là hoạt động cốt lõi- nhận doanh thu về cho cửa hàng.

Phần mềm tính tiền tạp hóa là công cụ hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng, chính xác. Giúp thanh toán tự động, in hóa đơn mua hàng cho khách. Phần mềm được tích hợp kết nối với máy quét mã vạch, máy thanh toán ATM, ngăn kéo đựng tiền, … giúp cho việc thanh toán tại cửa hàng chuyên nghiệp hơn, tránh các sai sót không đáng có.

Xem thêm: Những công cụ bán hàng hiệu quả

  1. Tại sao nên sử dụng phần mềm tính tiền?

Theo cách quản lý bán hàng truyền thống, nhân viên phải nhớ hết tất cả giá, chủng loại của từng sản phẩm, tính toán thủ công. Do đó việc tính tiền sai, nhầm lẫn xảy ra thường xuyên gây thâm hụt doanh thu cửa hàng.

Hiện nay, phần mềm tính tiền bán hàng đang được nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi sử dụng. Áp dụng công nghệ hiện đại không chỉ giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, chính xác mà còn đem đến những trải nghiệm ấn tượng trong quy trình mua hàng của khách.

Vậy phần mềm tính tiền tạp hóa có những đặc điểm nổi trội nào?

  • Tính tiền tự động, tính tiền chính xác tránh sai sót
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, giảm thời gian trong việc đợi chờ thanh toán
  • Xuất hóa đơn linh động, linh hoạt giá bán khi có các chương trình khuyến mãi và chiết khấu
  • Phương thức thanh toán tiện lợi. Ngày nay, ngoài tiền mặt khách hàng có thể thanh toán ATM, quét mã QR, ví điện tử Momo, …
  • Doanh thu cửa hàng được tổng hợp liên tục mỗi khi hàng hóa được xuất bán, giúp cho người quản lý kiểm soát được hoạt động tại cửa hàng.
  • Đặc biệt, phần mềm được tích hợp trên nhiều thiết bị công nghệ, không yêu cầu riêng cho thiết bị kết nối với máy chủ. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn đã có thể quản lý cửa hàng từ xa, hoặc các cửa hàng chuỗi nhỏ (khi kinh doanh theo chuỗi)

Master Pro là một trong những phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay vì ngoài chức năng tính tiền, phần mềm còn có đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc quản lý bán hàng tại cửa hàng và bán online trên hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay?

 

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm tính tiền bán hàng tạp hóa miễn phí ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*