Những công cụ bán hàng hiệu quả

Việc kinh doanh và duy trì các cửa hàng không bao giờ là dễ dàng. Cùng với sự ra dời của các trang thương mại lớn như: Tiki, Lazada, Shopee,.. lại càng là thách thức lớn với các cửa hàng. Song song, người tiêu dùng càng ngày muốn đơn giản vieccj mua hàng. Vậy Master Pro sẽ bật bí vài công cụ bán hàng tuyệt vời. Giúp bạn tăng trải nghiệm mua hàng của khách hàng và tăng doanh thu bán hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng– công cụ bán hàng đắc lực 

Khi nge đến phần mềm quản lý bán hàng. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi phần mềm này có cần cho cửa hàng mình không? Câu trả lời cho bạn là chắc chắn cần có. Như tên gọi phần mềm này giúp bạn quản lý dễ dàng, kiểm soát các hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Ví dụ việc kiểm kho là 1 công việc vô cùng quan trọng và cần thực hiện kỹ lưỡng. Trong khi quy trình nhập, xuất kho dễ day thất thoát. Mà điều này người quản lý khó có thể kiểm soát được. Vậy nên bạn cần có 1 công cụ bán hàng là phần mềm bán hàng.

Với cách kiểm soát tất cả dữ liệu trên hệ thống. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn so với việc kiểm tra dữlieeuj bằng phương pháp thủ công. Từ đó bạn sẽ giải quyết triệt để khó khăn tới cửa hàng mình.

Máy in hoá đơn

Máy in hóa đơn là thiết bị cho các loại hình kinh doanh từ bán buôn bán lẻ, đến các chuỗi cửa hàng. Lợi ích của nó là giảm thiểu tối đa tình trạng gian lận của nhân viên. Nếu bạn không quản lý hóa đơn chặt chẽ thì nhân viên sẽ lợi dụng kẽ hở này để trục lợi cho bản thân.

Hóa đơn bán hàng là 1 bằng chứng thể hiện đầy đủ thông tin mặt hàng và thời gian khách hàng mua hàng. In hóa đơn thuận tiện cho khách trong việc đổi trả mà còn giúp cửa hàng đới chiếu sản phẩm.

Bạn hãy thử nghĩ nếu mỗi khách hàng mua đến 3-5 sản phẩm thì việc viết hóa đơn tay rất mất thời gian. Thay vì đó bạn chỉ cần 1 vài thao tác là có thể xuất hóa đơn 1 cách dễ dàng. Vậy bạn nghĩ xem phương pháp nào tối ưu hơn?

Ngoài ra hóa đơn có thể in cả thông tin khách hàng trên website, facebook,… Nó được thiết kế sẵn nhằm góp phần quảng cáo cho cửa hàng.

Máy in mã vạch và máy quét mã vạch

Máy quyét mã vạch là trở thủ khi thanh toán của mỗi cửa hàng. Thiết bị này phù hợp với mọi hình thức kinh doanh. Dù bạn có đa dạng hàng hóa thì nó cũng giải quyết 1 cách dễ dàng. Vậy nên đây là công cụ bán hàng đắc lực mà bạn nên có. Máy ưuets mã vạch giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán và còn giúp quản lý thông tin hóa hóa dễ dàng. Từ đó giảm được tình trạng thất thoái hàng hóa.

Mỗi một sản phẩm có một mã tem khác nhau giúp bạn dễ dàng kiểm soát số lượng của sản phẩm thông qua hệ thống. Từ đó bạn sẽ giảm được thời gian nhập hàng để làm những công việc khác.

Ngoài ra bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm thì mới in mã vạch cho sản phẩm được. Quản lý kho cũng đơn giản khi có đủ tem mã. Bạn có thể kiểm soát được hạn sử dụng cảu các sản phẩm để có biện pháp phòng tránh.

Trên đây là Master Pro đã chia sẻ một vài công cụ bán hàng cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm, phần mềm bán hàng tạp hóa,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*