Kinh nghiệm khi mở cửa hàng kính mắt với phần mềm bán hàng kính mắt

phần mềm bán hàng kính mắt
Phần mềm bán hàng kính mắt tốt nhất

Kính mắt là phụ kiện đang rất được ưa chuộng hiện nay không chỉ với mục đích khắc phục các tật về mắt mà còn đáp ứng xu hướng thời trang. Nếu bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng kính mắt thì sau đây sẽ là một số tips cần lưu ý.

  1. Chuẩn bị cho việc mở cửa hàng kính mắt

Vốn đầu tư

Đây là yếu tố quan trọng khi bắt đầu kinh doanh bất cứ một sản phẩm nào. Trước tiên, bạn phải tính toán các hạng mục để đưa ra những chi phí. Giúp tính toán số tiền cần bỏ ra khi bắt đầu.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Vị trí mở cửa hàng rất quan trọng, trước khi quyết định thuê mặt bằng. Hãy nghiên cứu kĩ địa điểm, vị trí trung tâm giao thông thuận lợi, khu dân cư đông đúc. Ngoài ra cũng phải bài trí cửa hàng khoa học, ánh sáng, hình ảnh phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Nắm rõ thông tin từng loại sản phẩm

Về gọng kính

Trên thị trường hiện nay, gọng kính phổ biến ở hai loại nhựa và kim loại. Gọng nhựa (TR90, Ulten, Otyl…) rẻ, bền, nhiều màu sắc, nhẹ hơn gọng kim loại. Còn gọng kim loại thì sang trọng, thích hợp với độ tuổi lớn hơn như nhân viên văn phòng, trung tuổi… Nên bạn cần biết môi trường mục tiêu của mình chủ yếu là gì để có thể tập trung tốt nhất vào dòng sản phẩm đó

Về mắt kính

Có 2 loại tròng kính nhựa và tròng thủy tinh, mỗi loại có mỗi đặc tính dành cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học hỏi, quan sát kinh nghiệm quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên, quản lý tài chính từ những cửa hàng kính nổi tiếng để vận hành tốt hơn.

Đăng kí giấy phép kinh doanh

Cần có giấy phép đăng kí kinh doanh cho cửa hàng mình. Và người kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề y dược.

Tiềm năng cạnh tranh với các đối thủ

Để có được lợi thế trong kinh doanh lĩnh vực kính mắt, các cửa hàng mới mở ra phải có những điểm nổi trội để có thế cạnh tranh, đứng vững trên thị trường. Về quy trình bán hàng, phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng hiện nay

  1. Kinh doanh hiệu quả với phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt

Là phần mềm thiết kế dành riêng cho cửa hàng kinh doanh kính mắt, đem lại những tiện ích cao trong quản lý hoạt động cửa hàng.

  • Quản lý hàng tồn kho, giảm thiểu thất thoát hàng hóa tới 80%. Quy trình quản lý khoa học , có thể tra cứu thông tin hàng hóa trên mọi thiết bị
  • Quản lý hàng hóa thông minh qua mã vạch
  • Tính tiền chính xác, tích hợp với máy in hóa đơn, két thanh toán, máy thanh toán thẻ, … hỗ trợ tiện ích cao trong quy trình mua hàng
  • Đưa ra báo cáo doanh thu, báo cáo hàng hóa chi tiết, chính xác. Tiết kiệm thời gian, nhân lực giảm thiểu chi phí.
  • Chăm sóc khách hàng thông minh với phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt
  • Có thể điều khiển hoạt động kinh doanh từ xa thông qua thiết bị di động thông minh

Hiện nay, đa số các cửa hàng kinh doanh bị lỗ, thâm hụt vốn đều là do khâu quản lý yếu kém. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh, hãy cố gắng chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất trước khi vận hành kinh doanh. Phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*