Những khó khăn khi quản lý văn phòng phẩm hiện nay

phần mềm quản lý văn phòng phẩm

Kinh doanh có thể được xem là cách nhanh nhất để làm giàu. Nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng, nếu không có đủ kiến thức thị trường và độ nhanh nhạy trong quản lý. Bạn đang chuẩn bị mở kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm? Bạn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi vào vận hành? Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài khó khăn chính khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm.

  1. Những khó khăn nào bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm

Khó khăn khi quản lý sản phẩm

Đặc trưng của cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm là nhiều đầu sách từ các nhà xuất bản khác nhau, các đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, các thiết bị dùng cho văn phòng, … nhiều chủng loại nhiều mẫu mã, giá bán khác nhau. Chính vì vậy nên quản lý rất mất thời gian, sai xót thường xuyên sảy ra khi quản lý theo phương pháp truyền thống

Khó khăn trong quản lý hàng tồn kho

Hàng hóa nhiều, kích thước, tính năng khác nhau, nếu không phân chia đặc tính sản phẩm trong kho, công tác đếm hàng, soát hàng rất khó, số liệu sai là không tránh khỏi. Việc này nếu không có công tác quản lý chặt chẽ sẽ dẫn đến thâm hụt doanh thu, làm cửa hàng lỗ vốn.

Quản lý nhân viên

Nếu bạn đủ điều kiện, thời gian thì có thể tự quản lý cửa hàng. Nhưng việc quản lý cửa hàng văn phòng phẩm có thể chiếm rất nhiều thời gian, hãy thuê thêm nhân viên giúp trông coi cửa hàng. Nhân viên giúp bạn tinh tiền, tư vấn khách hàng, bán hàng, quản lý, … Thuê nhân viên sẽ tăng thêm chi phí phát sinh, nhưng lại giảm thiểu được những rủi ro và thất thoát xảy đến trong quá trình buôn bán.

Trong quá trình bán hàng, không tránh khỏi nhân viên gian lận hàng hóa hay tiền hàng do không có đối soát, thông tin lưu trữ về các đơn hàng.

Khó dự đoán được nhu cầu khách hàng trong tương lai

Công việc theo phương pháp truyền thống, chúng ta mất nhiều thời gian để đưa ra bản báo cáo để đọc số liệu từ đó để đưa ra các quyết định bán hàng, Nhưng với phần mềm quản lý văn phòng phẩm, công việc sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quá cao.

  1. Tính năng mà phần mềm quản lý văn phòng phẩm mang lại

  • Quản lý hàng hóa hiệu qua nhờ mã vạch
  • Quản lý hàng tồn kho chi tiết, dễ hiểu
  • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung ứng
  • Tích hợp công nghê hiện đại, dữ liệu lớn, điện toán đám mây giúp thuận tiện trong việc kinh doanh. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị khác nhau.
  • Có các chương trình chăm sóc khách hàng, thẻ tích điểm thành viên

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm là một công cụ hữu ích để các chủ cửa hàng sử dụng. Tích hợp tính năng hỗ trợ người quản lý là phân nhóm và quản lý hàng trăm đầu sách theo thể loại, tác giả, đối tượng… Cập nhật liên tục thông tin về các đầu sách mới nhập, loại sách đang bán chạy để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Toàn bộ quy trình nhập hàng, hoạt động kiểm kho đều được kiểm soát giúp bạn đưa ra quyết định nhập hàng chính xác, kịp thời. Quản lý đơn giản hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý văn phòng phẩm

Xem thêm: Kinh doanh hiệu quả với phần mềm sách văn phòng phẩm

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý sách và văn phòng phẩm ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*