Kinh nghiệm khi mua sắm thời trang

Khi đi mua sắm bạn cần những bí quyết và kinh nghiệm mua sắm thông minh. Điều đó để có một tủ đồ đẹp mà không mất nhiều thời gian. Vậy những kinh nghiệm mua sắm thời trang dưới đây sẽ hữu ích cho bạn khi mua sắm.  

Lên kế hoạch mua sắm- bước đầu với kinh nghiệm mua sắm thời trang

Với kinh nghiệm mua sắm thời trang trước khi mua sắm bạn nên kiểm tra tủ quần áo của bạn. Xem những đồ mà bạn không dùng và những đồ yêu thích chưa dùng để mix chúng với nhau 1 cách hài hòa  nhất. Bên cạnh đó bạn nên ước lượng ngân sách cho mua sắm. Việc làm này có thể giảm chi phí và tiết chế được ham muốn không đáng có của dân shopping.

Xác định trước các danh sách các thương hiệu mà bạn muốn ghé qua để tránh mất  nhiều thời gian. Ngoài ra nếu bạn có dự đám cưới hay tiệc bạn nên chuẩn bị trước trang phục để có thời gian lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Bạn có thể chưa biết: Phần mềm quản lý shop cửa hàng quần áo

Mặc món đồ cần tìm cái gì đó mix cùng hoặc đồ thoải mái khi đi mua sắm

Nếu bạn muốn tìm một item mix cùng món đồ yêu thích. Thì bạn nên mặc luôn đồ đó đi mua sắm để dễ dàng chọn lựa và ngắm nhìn là thích hợp nhất. Những loại trang phục kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thử đồ. Bạn không cảm thấy khó chịu khi phải thay đi thay lại nhiều lần.

Yêu cầu sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng

Khi mua đồ lúc thử đồ bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khi lựa chọn đồ bạn muốn mua.

Thử đồ và ngắm nhìn kỹ trước khi quyết định

Bạn nên thử đồ kỹ càng trước khi quyết định mua.

Với những kinh nghiệm mua sắm thời trang bạn nên thử tạo nhiều kiểu dáng khác nhau. Những cử động của bạn khi mặc có thấy dễ dàng không? Các đường chỉ có lệch hay rạn không? Các khóa kéo, cúc áo có đảm bảo không? Vậy nên bạn cần kiểm tra chắc chắn mọi chi tiết trước khi mua chúng.

Bạn nên ngắm kỹ các dáng vẻ khi mặc bộ đồ đó. Bạn hãy nhìn thử xem khi mặc đồ đó lên có tạo ra những khuyết điểm gây bất lợi cho bạn không?

Bạn có thể tham khảo: Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Thử mua những món đồ chưa bao giờ có

Với kinh nghiệm mua sắm thời trang tôi khuyên bạn đừng nên mua những món đồ mà đã sử dụng nhiều lần. Khi bạn mua như thế mỗi lần mặc đồ bạn phải đau đầu uy nghĩ hôm nay mặc gì. Ngoài ra bạn nên thử những món đồ cũng như những phong cách khác xem có những thay đổi mới mẻ gì. Khi dó bạn có thể thấy được những mới lạ mà phong cách bạn chưa mặcbao giờ mang lại.

Không đi mua sắm một mình

Bạn khó có thể có một lựa chọn đúng đắn khi mua sắm một mình. Từ việc xem cía này có hợp với mình đến nên chọn cái nào hơn,… Bạn sẽ không thể cẩn thạn cân nhắc mà thường quyết định theo cảm tính. Khi đi mua đồ bạn nên rủ một người đi cùng. Họ là những người có thể đưa ra lời khuyên đúng đắn khi quyết định mua đồ.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua sắm thời trang mà tôi đã nếu ra cho bạn. Hiện nay chúng tôi chương trình khuyến mại UP TO 50% 2021 khi sử dụng phần mềm của Master Pro. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*