Phần Mềm Quản Lý Shop Cửa Hàng Quần Áo

Kinh doanh cửa hàng thời trang hiện nay đang được các chủ cửa hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, để mở một shop quần áo không phải là một chuyện dễ dàng. Việc quản lý tồn kho quần áo, chăm sóc khách hàng. Vấn đề nhân viên gian lận cũng khiến chủ shop đau đầu. Bởi vậy, Phần mềm quản lý shop quần áo của Master Pro đã ra đời để quản lý cửa hàng và hoạt động kinh doanh của chủ cửa hàng.

Thực trạng và những khó khăn khi kinh doanh shop quần áo

Hiện nay, có rất nhiều shop quần áo mọc lên. Với tiềm năng phát triển, nhu cầu mua hàng của khách hàng ngày càng lớn.Kinh doanh quần áo vẫn luôn là ngành kiếm lời hấp dẫn. Vì vậy, việc cạnh tranh ngày càng nhiều hơn.

Không chỉ khó khăn do thị trường khốc liệt. Việc quản lý nội bộ tại cửa hàng cũng khiến các chủ shop tốn không ít công sức. Đa số cửa hàng quần áo trong kinh doanh đều gặp phải những khó khăn:

  • Quản lý hàng hóa, tồn kho gặp nhiều bất cập
  •  Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng
  •  Phải theo dõi tình trạng giao hàng tại nhiều nơi

Vậy nên phần mềm quản lý shop quần áo đã ra đời để giải quyết những khó khăn đó.

MASTER PRO – Phần mềm quản lý shop thời trang giải quyết mọi khó khăn tại cửa hàng quần áo:

Phần mềm tính tiền shop quần áo chính xác

 Phần mềm tính tiền cho shop thời trang cần đảm bảo yếu tố: nhanh chóng, chính xác và tiện ích cho thu ngân/quản lý cửa hàng. Khi sử dụng phần mềm quản lý shop quần áo Master Pro các shop bán hàng có thể thanh toán cho khách bằng máy quét mã vạch, thông tin hàng hóa về giá, size, màu sắc, số lượng được ghi lại chính xác.

Khi thanh toán nhiều sản phẩm cùng lúc. Tổng số tiền thanh toán, mã hàng hóa được chiết khấu nằm trong chương trình khuyến mãi sẽ tự động được áp dụng. Phần mềm tính tiền shop quần áo hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như: tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM hay thẻ tích điểm thành viên do cửa hàng phát hành.

Thu ngân có thể có thể in hóa đơn cho khách hàng sau khi thanh toán. Chỉnh sửa thông tin hóa đơn dễ dàng phục vụ cho nhu cầu đổi trả của họ. .

Phần mềm quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát

Bạn thường xuyên gặp phải vấn đề khi quản lý tồn kho hàng hóa. Từ khâu nhập hàng, kiểm kho cho đến xuất kho. Khi quản lý thủ công hay quản lý bằng excel vẫn hay gặp những sai sót gây thất thoát hàng hóa.

Để quản lý kho hàng một cách hiệu quả, phần mềm cửa hàng thời trang Master Pro đã hệ thống hóa các quy trình quản lý kho giúp quản lý hàng hóa khoa học, tự động cập nhật tồn kho thực tế trên hệ thống. Quản lý cửa hàng thời trang có thể tra cứu tồn kho hàng hóa trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng hay laptop, PC nhanh chóng. Điều chuyển kho giữa các chi nhánh cửa hàng dễ dàng.

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp quản lý hàng hóa theo số lượng, tên hàng hóa, size, màu sắc,… . Các sản phẩm tại shop thời trang được phân loại tự động theo nhóm hàng hóa, độ tuổi, giới tính. Đáp ứng tối đa yêu cầu quản lý hàng hóa tại các shop thời trang nam, nữ, trẻ em hay công sở…

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thông minh

Khi kinh doanh shop quần áo thì không thể không quản lý khách hàng. Nhiều shop thời trang có 80% doanh thu đến từ những khách quen. Đây là lý do cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc chăm sóc và quản lý khách hàng.

Phần mềm quản lý Master Pro là ứng dụng quản lý thẻ thành viên thông minh cho shop thời trang. Giúp quản lý thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm và gửi ưu đãi tự động cho khách hàng.

Công nghệ ưu việt, an toàn bảo mật

Phần mềm quản lý shop quần áo Master Pro là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm tốt cần đảm bảo được các yếu tố:

  • Sử dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việt
  • Khả năng bảo mật và an toàn dữ liệu
  • Sử dụng trơn tru, chạy tốt trên mọi thiết bị
  • Thương hiệu Master Pro với 10 năm nổi tiếng và uy tín

Ngoài khả năng đáp ứng linh hoạt giữa nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy POS, máy tính bảng hay điện thoại. Master Pro còn là phần mềm bán hàng cho shop thời trang đảm bảo tính báo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*