Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tạp Hóa

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa hiện nay đang được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Cửa hàng tạp hóa là cửa hàng loại nhỏ kinh doanh theo mô hình của cửa hàng bách hóa – là nơi lưu trữ hàng hóa và bày bán nhiều loại hàng hóa khác nhau. Cửa hàng bán đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như các mặt hàng đồ ăn uống khô, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, đồ ăn nhanh… Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa của Master Pro là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác bán hàng. Cũng như quản lý bán hàng của một cửa hàng tạp hóa.

Cũng vì tính chất đa dạng về mặt hàng. Việc quản lý một cửa hàng tạp hóa không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trái lại, còn dễ gây ra nhầm lẫn dẫn đến thất thoát hàng hóa. Vì thế Công ty cổ phần HOSCO đã đưa ra phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa.

Đặc điểm của các cửa hàng tạp hóa là có mặt hàng rất đa dạng, tuy nhiên số lượng mặt hàng lại không nhiều

Nhập kho chính xác với phần mềm bán hàng tạp hóa

Trong cửa hàng tạp hóa, các mặt hàng rất đa dạng. Tuy nhiên số lượng các mặt hàng lại không nhiều như ở các cửa hàng bách hóa hay ở các siêu thị. Điều này khiến công tác nhập kho trở nên phức tạp và dễ gây nhầm lẫn hơn.

Phần mềm bán hàng tạp hóa cho ra đời một chiếc máy đọc mã vạch. Giúp khâu nhập kho dễ dàng và đơn giản hơn. Với mỗi sản phẩm cần được quy ước một mã vạch riêng. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét tương ứng với mỗi sản phẩm đã được quy chuẩn mã vạch ban đầu là số lượng sản phẩm sẽ tự động được cập nhật lên phần mềm. Tránh gây nhầm lẫn trong khâu nhập kho. Mã vạch được quy chuẩn ở khâu nhập kho sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

Bán hàng nhanh, tránh nhầm lẫn, giảm thất thoát

Việc kiểm tra giá tiền bằng phương pháp thủ công như: đặt bút hoặc dùng máy tính để cộng tiền cho mỗi đơn hàng. Rất dễ nhầm lẫn và có thể gây ức chế cho khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa, các cửa hàng sẽ không còn lo ngại về vấn đề này.

Dùng máy quét mã vạch để xác định sản phẩm khách hàng đã lựa chọn. Trên phần mềm lập tức cập nhật dữ liệu đơn hàng bao gồm các thông tin: sản phẩm đã chọn, số lượng, đơn giá sản phẩm, tổng tiền cần thanh toán,… Hóa đơn sẽ được in ra ngay sau khi khách hàng thanh toán. Khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa đã mua.

Phần mềm Master Pro cùng với một chiếc máy đọc mã vạch sẽ giúp khâu nhập kho dễ dàng và đơn giản hơn

Thao tác kiểm kho, xuất nhập tồn dễ dàng

Đối với mỗi đơn hàng được bán ra. Số lượng hàng hóa được bán ra sẽ được tự động cập nhật lên kho tổng. Vì thế có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho. Khâu kiểm kho theo đó cũng dễ dàng hơn nhiều.

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho. Có đủ hàng cho việc bán hàng hay không. Để chủ động đề xuất nhập số lượng mới. Đối với những hàng hóa bán chạy hoặc ngừng nhập đối với các hàng hóa có sức tiêu thụ chậm.

Báo cáo nhanh, chính xác hàng ngày

Chức năng tổng hợp báo cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng của phần mềm bán hàng tạp hóa giúp người quản lý nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình trong từng thời điểm. Từ đó, dễ dàng có những phân tích, nhận định đúng đắn và đưa ra những quyết định phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của cửa hàng mình – những quyết định đúng đắn và kịp thời, chắc chắn sẽ giúp cửa hàng bán hàng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites:https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*