Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Điện Nước

Hiện nay, phần mềm quản lý cửa hàng bán đồ điện nước được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có thể quản lý kho, quản lý bán hàng, khách hàng, đơn hàng, nhân viên… Xem báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi cực kỳ tiện lợi với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị điện nước, tại sao không?

Nói đến việc quản lý bán hàng và kinh doanh cửa hàng đồ điện nước. Hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn sổ ghi chép, những tập hóa đơn dày cộp mà bạn giữ lại để theo dõi các giao dịch. Và một vật dụng không thể thiếu đó là chiếc máy tính bỏ túi để bạn luôn có thể rút ra và tính tiền cho những mét dây điện, ống nước mà khách mua.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ thay đổi phương pháp quản lý bán hàng thủ công chưa? Bạn có muốn giảm bớt những thời gian dành ra ngồi cộng sổ, kiểm kho. Lục lại từng hóa đơn mà thay vào đó để nghỉ ngơi, thư giãn, đi mua sắm? Giải pháp đơn giản cho bạn là một phần mềm quản lý bán hàng thiết bị đồ điện nước mà thôi.

Vậy nên bạn hãy suy ngĩ đến việc dùng phần mềm quản lý của công ty cổ phần HOSCO. Sau đây là một số lợi ích mà phần mềm mang lại cho bạn nhé.

Quản lý số lượng lớn hàng hóa một cách có tổ chức

Một hệ thống quản lý tốt là một hệ thống cho phép bạn tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Với phần mềm quản lý cửa hàng điện nước, tất cả các mặt hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và được quản lý theo nhiều tiêu chí khác nhau từ nhóm hàng, mã hàng, nhà sản xuất, mã số serial…

Phần mềm giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ việc gõ phím và hệ thống sẽ đưa ra kết quả mà bạn muốn. Thay vì việc bạn phải tìm tòi bằng phương pháp thủ công.

Quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng

Làm thế nào để theo dõi chính xác số lượng hàng hóa có trong kho.Đó  luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện nước.Mà còn là của những người làm kinh doanh nói chung.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng. Bạn sẽ có thể quản lý tồn kho, kiểm kho nhanh chóng tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Chỉ với một chiếc máy quét mã vạch và vài thao tác trên bàn phím. Các kết quả  kiểm kho sẽ được lưu lại trên phần mềm và bạn có thể kiểm tra lại. Có thể lưu tữ khi bạn muốn kiểm tra lại.

Bán hàng dễ dàng – Tự động cập nhập đơn hàng vào báo cáo

Phần mềm không chỉ có khả năng quản lý cửa hàng. Mà việc bán hàng cũng được đảm nhiệm và mang lại tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Từ các thao tác như lập hóa đơn. Lọc tìm hàng hóa theo yêu cầu khách hàng cho đến thiết lập giá bán. Áp dụng các bảng giá khác nhau đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

Với các mặt hàng đặc thù của cửa hàng điện nước như các loại dây, cáp điện, ống nước. Các đơn vị nhập và bán thường không đồng nhất. Khiến người kinh doanh thường mất thời gian mỗi khi tính toán và quy đổi đơn vị.

Việc này có thể được giải quyết dễ dàng với phần mềm bán hàng điện nước. Chỉ việc đặt một đơn vị cơ bản và các đơn vị quy đổi dựa trên đơn vị cơ bản đó, cùng với giá bán cho đơn vị quy đổi. Khi đó, hệ thống sẽ tự động tính tiền cho các mặt hàng được bán theo các đơn vị đã quy đổi.

 Luôn theo sát tình hình kinh doanh của cửa hàng

Phần mềm tạo ra để phục vụ yêu cầu quản lý doanh thu, lợi nhuận để từ đó bạn có thể so sánh. Đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp với tình hình hoạt động của cửa hàng.

Ngoài ra, với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Bạn không cần phải có mặt 24/24 tại cửa hàng mà vẫn có thể nắm bắt những thông tin về việc bán hàng, nhập xuất hàng mà các nhân viên của mình thực hiện qua các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop hay điện thoại thông minh. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể quản lý cửa hàng mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Các tính năng khác của phần mềm quản lý bán hàng điện nước:

 • Quản lý bán hàng: xuất – nhập hóa đơn
 • Quản lý hàng tồn kho: size, màu, loại.
 • Giám sát nhân viên: doanh số bán hàng, thời gian làm việc
 • Lưu trữ thông tin khách hàng
 • Tạo chương trình khuyến mãi
 • Quản lý thu – chi phát sinh
 • Kiểm soát cửa hàng mọi lúc – mọi nơi.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0909934689 – 19006129

  Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

  Website: https://www.phanmembanhang.com/

  Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

  Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

  Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*