Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Mẹ và Bé

Mở cửa hàng mẹ và bé cần quan tâm đến nhiều yếu tố như nguồn hàng, quản lý nhà cung cấp. Để phát triển thành công khi kinh doanh shop mẹ và bé. Một yếu tố quan trọng quyết định đến 80% là công tác quản lý bán hàng.Vì vậy, phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Master Pro đã ra đời. Giúp hàng ngàn cửa hàng trong việc quản lý toàn diện từ tồn kho đến chi phí, doanh thu, khách hàng… . Là đòn bẩy giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi hơn, gia tăng lợi nhuận cũng như tiết kiệm nhiều thời gian cho chủ shop.

Phần mềm phát hành giải quyết những khó khăn thường gặp khi kinh doanh cửa hàng mẹ và bé

Khi mở cửa hàng mẹ và bé có không ít vấn để mà chủ shop không hay biết. Đến khi phát sinh, chủ cửa hàng luôn phải tìm cách khắc phục nhưng vẫn chưa có biện pháp phù hợp. Trong đó, các shop mẹ và bé thường gặp phải những khó khăn sau:

 • Hàng hóa có hàng ngàn mẫu mã với nhiều đơn vị tính khác nhau. Các sản phẩm thường phân loại theo độ tuổi, chất liệu, hãng sản xuất, size số,…
 • Nhân viên không nắm được thông tin hàng hóa, giá bán. Cửa hàng có nhiều nhân viên nhưng không kiểm soát dẫn đến tình trạng gian lận.
 • Quản lý khách hàng bằng phương pháp thủ công khiến chủ cửa hàng khó kiểm soát thông tin.
 • Quản lý thông tin bán hàng, thông tin giao hàng rời rạc trên nhiều kênh bán hàng.

Vậy nên để giải quyết những khó khăn, phát sinh trong kinh doanh, sản phẩm liên quan đến mẹ và bé. Master Pro đã đưa ra nhiều tính năng giúp bạn vận hành cửa hàng tốt hơn, quản lý bán hàng khoa học hơn.

 Phần mềm quản lý mẹ và bé Master giúp quản lý hàng hóa, tồn kho chính xác, khắc phục vấn đề thất thoát, hư hỏng

Khi mở cửa hàng mẹ và bé. Có nhiều hàng hóa khiến việc ghi nhớ thông tin, giá bán hay số lượng tồn kho gặp khó khăn. Cửa hàng thường phân ra nhiều nhóm hàng hóa như thời trang (cần quản lý sản phẩm theo màu sắc, size, độ tuổi…). Sữa, thực phẩm chức năng, thuốc, hóa mỹ phẩm (cần quản lý theo nhà sản xuất, số lô, hạn sử dụng…). Các mặt hàng khác như hàng tiêu dùng, đồ gia dụng,…Với lượng hàng hóa lớn, nhiều mẫu mã.

 Phần mềm bán hàng mẹ và bé Master Pro giúp quản lý kho hàng hóa chính xác, tránh thất thoát:

 • Quản lý đến hàng chục ngàn mẫu hàng hóa.
 • Thống kê chi tiết số lượng hàng hóa theo màu sắc, size, giá bán, nhà sản xuất, hạn sử dụng của hàng hóa. Mã imei, serial.
 • Dễ dàng tạo tem sản phẩm với mã SKU hay mã vạch để quản lý tồn kho chính xác.
 • Tự động cập nhật trạng thái tồn kho trên toàn hệ thống. Dễ dàng kiểm soát mặt hàng gần hết hàng, gần hết hạn sử dụng hay tồn kho để có kế hoạch giảm giá, xả hàng.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé của Master Pro giúp cửa hàng báo cáo tồn kho chính xác. Xem thống kê tồn kho của từng kho hàng khác nhau. Phân quyền quản trị kho hàng cho nhân viên cụ thể và cho phép xuất bán ở kho riêng (kho tại cửa hàng, kho bán hàng online, kho dự trữ hàng hóa…)

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Master Pro giúp bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp hơn

Không chỉ giúp ích cho nghiệp vụ quản lý. Phần mềm còn giúp shop mẹ và bé chuyên nghiệp các khâu bán hàng, thanh toán tại cửa hàng. Phần mềm có các chức năng phân quyền cho từng bộ phận quản lý, thu ngân, nhân viên bán hàng.

Chăm sóc và quản lý khách hàng chuyên nghiệp với phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Master Pro

Phần mềm giúp quản lý thông tin và lịch sử khách hàng tốt. Giúp cửa hàng chăm sóc khách hàng hiệu quả và nguồn khách hàng đã mua hàng. Đa số các shop mẹ và bé có vòng đời của 1 khách hàng lên tới 3-5 năm, thậm chí hơn thế. Từ khi mẹ bầu đến khi con lên 3-4 tuổi, cửa hàng mẹ và bé là nơi các bố mẹ thường ghé nhiều nhất.

Phần mềm tính tiền cửa hàng mẹ và bé Master Pro giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm khi mua sắm. Đồng thời phát triển các tính năng giúp cửa hàng quản lý thông tin. Phân loại để biết đâu là khách hàng thường mua nhiều sản phẩm để chăm sóc khách hàng phù hợp. Trong đó, phần mềm giúp cửa hàng:

 • Theo dõi độ tuổi của các bé để biết nhu cầu mua sắm của ba mẹ nhằm đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.
 • Quản lý không giới hạn số lượng khách hàng theo thông tin chi tiết như: họ tên, số điện thoại,…
 •  Ứng dụng quản lý thẻ thành viên điện tử giúp tích điểm khách hàng. Tự động nâng/hạ hạng thẻ hay gửi ưu đãi miễn phí cho khách hàng
 • Khách hàng có thể chủ động xem số điểm tích lũy hay quy đổi điểm để thanh toán tiện lợi.
 • Chăm sóc khách hàng qua Messenger hoặc qua SMS marketing.

Báo cáo bán hàng chính xác đến từng kênh, từng chi nhánh

Báo cáo bán hàng hữu ích cho chủ/quản lý cửa hàng. Phần mềm tính tiền cửa hàng mẹ và bé Master Pro. Báo cáo phân tích tình hình kinh doanh tại cửa hàng và chuỗi cửa hàng, các kênh online. Cụ thế:

 • Có thống kê toàn bộ hoạt động kinh doanh và báo cáo. Chi tiết: Doanh thu, lỗ lãi, tồn kho, mặt hàng bán chạy. Chi tiết của từng nhân viên, từng mặt hàng/nhóm hàng hóa, doanh thu trên từng kênh
 •  Quản lý chuỗi cửa hàng. Hệ thống đại lý hay các chi nhánh hiệu quả bằng báo cáo bán hàng chi tiết. Dễ dàng so sánh hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng hay từng kênh bán hàng
 •  Kết nối phần mềm tính tiền Master Pro. Giúp kiểm soát vấn đề phát sinh từ khâu đầu vào, sản xuất đến đầu ra, khâu bán hàng
 •  Dễ dàng xem báo cáo trên các thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé tốt nhất

Hiện nay Master Pro là phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé có giao diện thân thiện, dễ hiểu và dễ làm quen. Phần mềm sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, máy tính, di động, máy POS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

 • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*