Lý do vì sao nên dùng phần mềm bán hàng mỹ phẩm

Phần mềm bán hàng tạp hóa tốt nhất

Mỹ phẩm hiện nay đang đươc rất nhiều người lựa chọn khi kinh daonh. Một đất nước tiềm năng như Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc làm đệp ngày càng nâng cao. Nhưng quản lý việc kinh doanh mỹ phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả cao và mang lại nhiều lợi nhuận nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, Master Pro sẽ gợi ý cho bạn lý do vì sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Kinh doanh mỹ phẩm sao cho hiệu quả

                                 Kinh doanh mỹ phẩm sao cho hiệu quả

Khó khăn trong việc kinh doanh mỹ phẩm

Khi kinh doanh bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ gặp khó khăn. Nhưng khi bạn kinh doanh mỹ phẩm sẽ gặp phải một số khó khăn sau đây:

  • Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, nhiều dòng sản phẩm. Vậy việc nhớ được giá sản phẩm, công dụng,… .Cũng như những thông tin về hạn sử dụng, thông tin sản phẩm là rất khó.
  • Khó khăn trong việc quản lý doanh số bán hàng, lợi nhuận.Chi phí cụ thể của từng loại mặt hàng và thống kê doanh số theo thời gian. Tốn công, tốn thời gian tính toán nhưng không đem lại sự chính xác tuyệt đối.
  • Việc chăm sóc khách hàng cũ, lưu thông tin khách hàng, lịch sử mua sắm của khách bằng sổ sách và excel gặp nhiều bất tiện. Muốn phân loại khách hàng phải lọc bằng tay, gửi ưu đãi cho khách hàng mất nhiều phí quảng cáo,…
  • Tổ chức các chương trình khuyến mãi khó quản lý dẫn đến tình trạng thất thoát hàng hóa.

Bên trên là lý do vì sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng là điều mà các chủ cửa hàng nên làm. Với những lợi ích của phần mềm mà Master Pro sẽ đưa ra sau đây.

Những lý do nên dùng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh

  • Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm thực hiện tốt nghiệp vụ bán hàng: Không chỉ dừng lại ở những nghiệp vụ bán hàng cơ bản.Mà phần mềm còn hỗ chợ nhiều tính năng khác. Giúp chủ shop vừa nắm rõ tình hình công việc kinh doanh bán hàng của shop. Vừa đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp dựa trên thông tin mà phần mềm phân tích. Từ đó chủ shop sẽ nắm rõ số lượng sản phẩm các loại mặt hàng trong shop đến việc tổng thu tổng chi trong ngày. Hơn nữa còn tích hợp với việc quản lý shipper và đơn hàng ship cho khách. Quả là một công cụ hữu ích và đáng dùng
  • Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm hỗ trợ ngay cả khi không có mạng Internet: Đây là một trong những điểm cộng không thể không kể đến trong những lý do mà các chủ cửa hàng mỹ phẩm nên dùng phần mềm quản lý.Việc hỗ trợ ngay cả khi không có mạng giúp việc buôn bán được trơn tru thuận lợi. Trong những tình huống điện bị ngắt thì người bán hàng vẫn luôn chủ động được và không phải để khách đợi lâu.

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm hiệu quả nhất năm 2020

Từ những lợi ích mà phần mềm mang lại, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng từ đó tăng lên nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều cái tên cung cấp phần mềm bán hàng đáp ứng đầy đủ tính năng và giá cả vừa phải. Mà Master Pro hiện đang là phần mềm được tin dùng nhất trong năm qua với rất nhiều tính năng vượt trội, giao diện bắt mắt, hiện đại, dễ sử dụng.

Sử dụng phần mềm Master Pro để quản lý bán hàng mỹ phẩm:

                                 Lựa chọn phần mềm Master Pro giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả

Nắm bắt số liệu chính xác, bổ sung hàng kịp thời

Master Pro đã đồng bộ dữ liệu kho từ các kho đơn lẻ tại nhiều cửa hàng. hiều kênh bán hàng của bạn thành một kho chung mỹ phẩm duy nhất. Đồng thời cũng vẫn cho phép bạn kiểm soát riêng lẻ các loại mỹ phẩm tại từng kho.

Nhờ đó hệ thống có thể tự động cập nhật lượng hàng hóa tiêu thụ tại các kênh khác nhau Đồng thời thống kê được hàng bán chạy, hàng còn lại trong kho một cách chính xác. Giúp bạn đưa ra những quyết định luân chuyển hàng hóa hợp lý giữa các kho hàng và nhập hàng hay thực hiện các chương trình giảm giá.

Kiểm kho đơn giản, nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm cho phép kiểm kho cùng lúc với nhiều phiếu kiểm hàng. Chỉ cần đầu tít mã vạch, tài khoản nhân viên của bạn đã có thể thiết lập và kiểm kho cùng lúc tại nhiều cửa hàng. Sau khi quá trình kiểm hàng kết thúc. Kho hàng tự động tổng hợp các phiếu kiểm kho đơn lẻ trên hệ thống thành phiếu kiểm kho chung với báo cáo chính xác từng loại mặt hàng để chủ shop dễ dàng theo dõi nắm bắt.

Nhờ đó, lượng hàng tồn kho thực tế được kiểm đếm một cách nhanh, chính xác, không tốn thời gian kiểm đến thủ công.

Quản lý hàng hóa thông minh

Nhờ tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch. Bạn chỉ cần sắp xếp hàng hóa trong kho ở vị trí nhất định. Sau đó lưu lại thông tin mã vạch trên hệ thống. Từ đó bạn có thể kiểm soát chính xác đến từng vị trí sản phẩm tại cửa hàng. Giúp việc lấy hàng hóa, tìm hàng cho khách diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

                                 Phần mềm Master Pro giúp quản lý hàng hóa một cách thông minh

Dễ dàng theo dõi hoạt động xuất – nhập từ các kho

Phần mềm quản lý mỹ phẩm cho phép bạn theo dõi hoạt động xuất – nhập (luân chuyển) hàng hóa từ kho này sang kho cơ sở khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh đó sẽ ghi nhập một cách chính xác.

Quản lý chương trình khuyến mại cho shop mỹ phẩm

Hiện nay các cửa hàng tổ chức khuyến mại cho khách hàng bằng các hình thức như giảm giá sản phẩm theo %. Theo giá tiền hay chiết khấu hóa đơn, mua m tặng n hay giảm giá theo combo. Master Pro hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tốt nhất. Mong rằng bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích. Master Pro rất mong có thể giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh bằng phần mềm quản lý bán hàng. Master Pro Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý mỹ phẩm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*