Phần mềm quản lý nhà thuốc hàng đầu – Master Pro

 

Kinh doanh nhà thuốc đang trở lên phồ biến hiện nay, nhiều nhà thuốc mọc lên. Cạnh tranh cũng vì thế mà gay gắt hơn nhiều. Bởi thế để kinh doanh nhà thuốc hiệu quả. Mỗi cửa hàng cần tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình. Công cụ hữu hiệu trong việc này là phần mềm quản lý nhà thuốc giúp tối ưu quản lý, giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc dễ dàng. Hiên nay phần mềm quản lý nhà thuốc đang là phần mềm được lựa chọn hàng đầu của nhà thuốc. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn Master Pro

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý

Tích lũy điểm khách hàng

Cung cấp điểm khách hàng sau mỗi lần mua thuốc. Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc cung cấp 2 loại tích điểm cho bạn chọn lựa.

 • Tích điểm theo Hóa đơn: hệ thống tính điểm dựa trên Tổng tiền hàng đã trừ giảm giá của hóa đơn.
 • Tích điểm theo Hàng hóa: hệ thống tính điểm dựa trên điểm của từng hàng hóa trên hóa đơn.

Dựa vào số điểm khách hàng giữ, phần mềm quản lý sẽ phân loại khách hàng dựa vào đó, rồi đưa ra những chương trình ưu đãi dành riêng cho từng người, với việc phần mềm được tối ưu hóa cao công việc đăng kí thành viên cũng như tạo tích điểm trở lên vô cùng đơn giản.

Sử dụng nhiều đơn vị tính

Dựa vào đặc tính riêng của nhà thuốc, Master Pro hỗ trợ cấp đơn vị phù hợp: hộp, vỉ, viên, thùng… kết hợp giá trị quy đổi, mã hàng hóa giúp cửa hàng tính toán hợp lý.

Bán thuốc bằng mã vạch

Quản lý chuỗi bằng mã vạch

Kiểm soát tên hàng, mẫu mã, giá cả dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không phải chờ lâu trên quầy thanh toán, chỉ cần mất vài giây là người bán lấy được mã vạch, và vài giây để tính tiền. Điều này đặc biệt quan trọng trong giờ cao điểm khi người bán dễ dàng nhầm lẫn giữa loại thuốc, giá tiền cũng như mệnh giá thuốc bởi sự quá tải nhiều người thanh toán cùng lúc. Ngoài ra điều này sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho người bán, cũng như sẽ tạo thêm niềm tin với khách hàng bởi thông qua mã vạch ngưởi tiêu dùng sẽ biết được xuất xứ nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý chuỗi nhà thuốc

Quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm quản lý tích hợp liên kết thông tin chuỗi cửa hàng, nhờ có tính năng này việc kiểm soát với các cửa hàng trở lên dễ dàng, không phải mất nhiều công sức để tính toán những cửa hàng liên quan của bạn.

Quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý nhà thuốc quản lý khách hàng

 

Ghi lại thông tin khách hàng (tên tuổi, số điện thoại, loại thuốc mua…) đồng thời triển khai các chiến dịch tiếp thị qua email, SMS, tiếp thị qua điện thoại. Đây sẽ là dữ liệu quan trọng giúp cửa hàng định vị được loại sản phẩm mình cần nhập vào và sản phẩm mình cần giảm bớt.

Quản lý kho hàng

phần mềm quản lý nhà thuốc giúp quản lý kho dễ dàng

Khi có đơn hàng, phần mềm quản lý bán thuốc tự động tạo yêu cầu xuất kho, bên kho sẽ xác nhận số lượng thực xuất điều này giúp giảm thời gian trao đổi thủ công. Quản lý chu trình thông suốt từ khi mua hàng, nhập kho, bán hàng, xuất kho và kiểm kê kho. Số lượng tồn kho của từng sản phẩm, tổng tồn của từng kho và tổng của tất cả kho. Hiển thị chi tiết lịch sử nhập xuất kho của sản phẩm. Kết hợp báo cáo excel với từng kiểu sản phẩm, từng kho hàng. Giúp theo dõi hàng tồn kho dễ dàng và đưa ra lượng hàng nhập vào một cách hiệu quả.

Tính năng nâng cao

 • Tích hợp bán hàng đa kênh
 • Tích hợp website bán hàng
 • Tích hợp các đơn vị vận chuyển
 • Tích hợp các hình thức thanh toán qua ví điện tử, QR code…
 • Tích hợp cổng thông tin khác hàng thân thiết
 • Tích hợp hệ sinh thái đa dạng phần mềm
 • Tích hợp giải phá trí tuệ nhân tạo AI
 • Tích hợp giải pháp thực tế ảo VR
 • Tính năng bảo mật thông tin cao cấp nhất hiện nay.

 

Lợi ích phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại

 • Bán hàng nhanh chóng tiện lợi
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Tính chính xác cao
 • Bảo mật cao
 • Dễ sử dụng
 • Tăng tính chuyên nghiệp

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc Master Pro là giải pháp quan trọng giúp việc kinh doanh nhà thuốc trở lên hiệu quả, không chỉ mang đến giải pháp hiệu quả giúp giải quyết những vấn đề mà nhà thuốc gặp phải. Phần mềm còn giúp nhà thuốc tận dụng được những lợi thế của mình. Đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm quản lý nhà thuốc Master Pro đang không ngừng cải tiến để cung cấp những tiện ích tốt nhất đến khách hàng với chi phí rẻ nhất.

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*