Một số mẹ bán hàng trên Facebook hiệu quả

Facebook được xem là kênh bán hàng đem lại lợi nhuận cao. Bán hàng trên facebook là bước khởi đầu cho những người bắt đầu kinh doanh. Bạn chỉ việc tạo một tài khoản facebook kết nối bạn bè. Sau đó đăng các sản phẩm mà bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng Facebook hiện nay có nhiều người cũng kinh doanh như vậy. Vậy làm sao để kinh doanh hiệu quả? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Master Pro nhé!

Sử dụng hình ảnh sản phẩm phải thu hút

Trang cá nhân facebook của bạn, hoặc  fanpage là không gian để tạo gian hàng online. Bạn nên chú trọng đến giao điện, hình ảnh trên các gian hàng đó. Thường xuyên up ảnh giới thiệu về sản phẩm. Hình ảnh các sản phẩm phải đẹp, rõ nét, thực tế. Như vậy mới tạo sự gần gũi, ấn tượng mạnh cho khách hàng. Từ đó khách sẽ thường xuyên ghé thăm gian hàng của bạn hơn.

Nội dung phong phú, hấp dẫn để bán hàng trên facebook hiệu quả

Fanpage facebook là nơi để các chủ kinh doanh bán hàng thỏa thích. Một Fanpage với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn sẽ là điểm nhấn của các cửa hàng online. Bạn phải linh hoạt việc đăng thông tin sản phẩm với các tin tức giải trí khác để khách hàng không bị nhàm chán. Xây dựng một hình ảnh Fanpage không chỉ để mua hàng mà con để thư giãn. Điều này sẽ làm khách hàng tương tác với shop nhiều hơn.

Bạn có thể linh hoạt các bài đăng của mình. Có thể là cứ 3,4 bài đăng về thông tin sản phẩm thì có 1 bài về tin tức giải trí. Nội dung về thông tin sản phẩm bạn cũng cần sáng tạo để tránh nhàm chán với khách hàng. Các content bắt trend sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Ngoài ra bạn cần chú ý, shop online của bạn cần có đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa thu hút. Nếu có thể thiết kế được logo cho riêng shop thì tốt hơn. Arnh đại diện là logo cửa shop, ảnh bìa thiết kế bao quát những gì mà cửa hàng của bạn muốn truyền đạt tới khách hàng. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi ghé thăm cửa hàng online của bạn.

Bạn có thể tham khảo: quản lý cửa hàng tạp hóa

Tận dụng Like, Share để bán hàng trên facebook

Like và Share được coi những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với người bán hàng online. Những bài viết cửa bạn về thông tin sản phẩm hay giải trí đều cần những lượt like, share tương tác của mọi người. Bạn cũng có thể like share vào các hội nhóm bán hàng. Tạo điều kiện để khách hàng ghé thăm shop của bạn nhiều hơn mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Quảng bá sản phẩm rộng rãi

Trên facebook có nhiều hội nhóm mua bán online. Những nhóm này là tập hợp khá nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đăng bài vào các nhóm để quảng bá cho sản phẩm của mình. Hơn nữa việc đăng bài hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ bỏ ra một chút thời gian. Đăng tin quảng bá vào các nhóm này sẽ giúp nhiều người biết điến sản phẩm cũng như fanpge của bạn. Từ đó cơ hội “chốt đơn” shop online cửa bạn sẽ tăng cao.

Các shop online có thể tạo ra các minigame để thu hút khách hàng. Ví dụ như những cuộc thi ảnh, cuộc thi viết nhận xét, đánh giá cho shop. Thể lệ tham gia sẽ là nhấn like page và chia sẻ bài viết. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí để làm quà nhưng lợi ích đem lại khá lớn. Fanpage, thương hiệu shop của bạn sẽ được lan truyền rộng rãi, được nhiều người biết đến.

 Trên đây là một số mẹo để bán hàng trên facebook thành công. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi quản lý. Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Xem thêm: phần mềm quản lý siêu thị mini 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*