Phần mềm bán vật liệu xây dựng có tốt không?

 

Sự ra đời của phần mềm bán vật liệu xây dựng là một giải pháp tối ưu, giúp chủ cửa hàng quản lý chi tiết tình hình kinh doanh của mình theo từng công trình hoặc theo khách hàng riêng. Mang lại những tính năng hữu ích trong công việc quản lý cửa hàng.

1.     Chức năng của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Đặc thù của hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng đòi hỏi phải nắm bắt số liệu, cập nhật giá hàng hóa liên tục, chi tiết và chính xác đến từng con số. Trong khi hiện nay, hầu hết các chủ cửa hàng đều hoạt động theo phương pháp truyền thống ghi chép thủ công. Khiến việc quản lý gặp khó khăn khi cần truy xuất thông tin hàng hóa. Để giải quyết những khó khăn trong quy trình vân hành, phần mềm bán vật liệu xây dựng ra đời đem lại giải pháp hàng đầu cho chủ cửa hàng.

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

Kinh doanh vật liệu xây dựng có đặc điểm là nhập vào khối lượng hàng hóa lớn, nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Nếu không có bảng đơn vị quy đổi đơn vị từng mặt hàng, người quản lý rấ khó kiểm soát hàng hóa khi nhập cũng như xuất hàng.

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả

Phần mềm bán vật liệu xây dựng giúp cửa hàng kinh doanh theo quy trình tối ưu nhất. Hàng hóa được thống kê theo từng kho, sau đó tổng hợp số liệu về máy chủ. Số liệu được cập nhật khi nhập hàng, xuất hàng, hàng khách trả lại.

Được xuất báo cáo tồn kho tại bất kì khi nào cần thiết, hỗ trợ thông báo thông tin mặt hàng sắp hết trong kho. Giúp người quản lý đưa ra quyết định nhập hàng dễ dàng hơn.

Quản lý bán hàng

Thông tin đầu vào được thu thập qua mã vạch hàng hóa, hàng hóa sẽ được hiện thị trên màn hình các thông số về tính năng, giá bán, số lượng, đơn vị tính, hàng tồn, …và được kế hợp với máy in giúp quy trình bán hàng thuận lợi hơn.

Quản lý công nợ

Thay vì tìm kiếm các thông tin ghi nợ trên nhiều loại sổ sách, giờ đây chỉ cần một cái click chuột, người quản lý có thể xem được hết các khoản công nợ khách hàng. Tất cả đều được hệ thống thông tin phần mềm hỗ trợ.

Chăm sóc khách hàng

Trong kinh doanh vật liệu xây dựng, nhà đầu tư hay chủ thầu thường có thói quen nhập vật liệu từ một cửa hàng hay nhà cung ứng duy nhất. Chính vì là khách hàng tiềm năng, mua số lượng lớn nên cũng có các chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng. Việc giảm giá, chiết khấu khi mua hàng được phần mềm xử lý ngay trong mỗi lẫn giao dịch.

Từ đó giúp khách hàng hài lòng về quá trình cung cấp dịch vụ, và sẽ tiếp tục quay lại mua hàng lần tiếp theo

 

2.     Tại sao nên sử dụng phần mềm bán vật liệu xây dựng Master – Pro

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm bán hàng còn có những tính năng ưu việt, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác
  • Giao diên thân thiên với người dùng, dễ sử dụng
  • Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào phần mềm như điện toán đám mây, dữ liệu lớn, … giúp cho nhà quản lý có thể điều hành công việc quản lý mọi lúc mọi nơi
  • Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn giải đáp 24/24 để đảm bảo việc vận hàng được trơn tru nhất. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Phần mềm bán vật liệu xây dựng được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn, việc sử dụng phần mềm sẽ đem lại nhiều công dụng tuyệt vời giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho công việc quản lý.

Xem thêm: Một số kinh nghiệm khi kinh doanh

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm bán vật liệu xây dựng ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*