Phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều các chủ sở hữu 1 chuỗi cửa hàng mỹ phẩm. Nhưng để quản lý 1 cách đúng đắn không phải ai cũng làm được. Vậy nên, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm. Sau đây các bạn cùng xem những tính năng của phần mềm nhé!

Các chức năng chính của phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp với Master Pro.

Quản lý hàng hoá đơn giản

Phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm quản lý được hàng ngàn mặt hàng theo mã màu, sản phẩm. Bạn có thể hàng hóa 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vận hành thông suốt

Với phần mềm bạn có thể vận hành ngay cả khi mất kết nối Internet. Bạn có thể đi bất cứ nơi đâu đều có thể xuất đơn hàng thông qua các thiết bị như điện thoại, ipad,…

Bán hàng trên mọi thiết bị

Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy bàn. Đến thiết bị chuyên dụng như mấy POS thu ngân. Với tính năng đó bạn có quản lý chuỗi cửa hàng một cách toàn diện nhất.

Kiểm soát nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm bạn có thể quản lý nhân viên chặt chẽ. Còn việc quản lý nhân theo cách truyền thống bạn có thể thất thoát, hao hụt tiền thu trong ngày. Với cách quản lý đó bạn không thể xem dữ liệu nhân viên nào gây thất thoát. Vậy nên Master Pro là công cụ quản lý mạnh mẽ phân quyền của nhân viên. Từ đó bạn có thể kiểm soát các thất thoát, sai sót mà nhân viên gây ra cho cửa hàng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối

Bạn có thể kết nối phần mềm với các phần cứng để hỗ trọ bán hàng như: máy in, máy quét mã vạch,… . Nhờ vào việc kết nối đó doanh thu của cửa hàng bạn cũng tăng lên đáng kể. Vậy sao bạn lại không sử dụng phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm.

Quản lý cửa hàng từ xa

Với tính năng vượt trội bạn có thể xem báo cáo công việc ngay trên chiếc điện thoại. Bạn không phải mất thời gian để đến cửa hàng mà vẫn biết các hoạt động đang diễn ra.

Bạn có thể xem thêm: Quản lý siêu thị mini

Chăm sóc khách hàng

Có thể lưu trữ thông tin của khách hàng qua họ tên, số điện thoại,… . Từ đó bạn có thể ra các chương trình khuyến mãi về sau.

Quản lý nhiều chi nhánh

Với phần mềm quản lý mỹ phẩm giúp bạn quản lý các chi nhánh trên toàn hệ thống bằng 1 tài khoản. Bạn có thể kiểm tra từ xa mà không cần có mặt tại cửa chi nhánh đó.

Phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng

Cho dù bạn có 1 hay 1 chuỗi cửa hàng. Bạn có nhiều kênh bán hàng thì Master Pro vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cho bạn.

Trên đây là bài viết về phần mềm quản lý chuỗi mỹ phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều phần mềm khác như: Phần mềm quản lý mỹ phẩm, Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa,.. . Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*