Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị ưu Việt

Bạn đang kinh doanh 1 siêu thị hay 1 chuỗi siêu thị. Thì nên sử dụng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị cho mình. Nó đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng và hàng loạt các tính năng nổi trội. Vậy nên Master Pro là phần mềm ưu việt nhất hiện nay. Là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng mà mỗi cửa hàng hay chuỗi cửa hàng đều nên có!

Master Pro giúp bạn những gì trong quản lý?

Xây dựng các chương trình khuyến mãi tuyệt vời

Khi sử dụng phần mềm quản lý siêu thị bạn có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi. Từ đó tạo sự thu hút của khách hàng đến cửa hàng. Bên cạnh đó có thể giữ chân được khách đến với cửa hàng. Cửa hàng bạn tăng doanh thu là điều đương nhiên.

Kiểm soát nhân viên

Việc kiểm soát nhân viên nhằm ra tăng hiệu quả làm việc của họ. Phần mềm giúp bạn có thể giám sát mọi hoạt động của nhân viên. Từ đó thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người bằng việc giám sát gián tiếp.

Với phần mềm quản lý bán hàng Master Pro bạn có thể xây dựng các chế độ ưu đãi cho nhân viên. Từ đó thúc đẩy được tinh thần làm việc vủa nhân viên.

Bán hàng nhanh chóng

Bạn nên sử dụng máy quét mã vạch để thanh toán 1 cách đơn giản nhất. Có phần mềm quản lý chuỗi siêu thị quá trình bán hàng và thanh toán cho khách nhanh chóng hơn.

Một số tính năng nổi bật

Quản lý bán hàng trên hệ thống

Khi sử dụng phần mềm có thể quản lý cửa hàng trên thiết bị di động. Sử dụng phần mềm của Master Pro bạn có thể quản lý toàn bộ chuỗi siêu thị của mình.

Quản lý kho hàng

Bạn có thể thống kê và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động xuất nhập kho một cách dễ dàng. Từ đó bạn có thể nắm rõ số lượng hàng hóa trong kho và theo dõi chính xác lượng hàng của cửa hàng.

Liên kết với website

Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị bạn có thể liên kết với website bán hàng và đồng bộ mọi dữ liệu giữa website và phần mềm. Quản lý đuọc đa kênh với phần mềm bán hàng Master Pro.

Tích hợp mọi phần cứng

Kết nối máy in hóa đơn

Phần mềm quản lý siêu thị giúp bạn tạo và in hóa đơn chính xác nhất. Từ đó giúp quá trình thanh toán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sử dụng trên thiết bị di động

Với app trên thiết bị di động. Bạn có thể theo dõi và quản lý hoạt động của chuỗi siêu thị thông qua điện thoại thông minh của mình.

Máy quét mã vạch

Với phuong thức thanh toán bằng mã vạch. Phần mềm rút ngắn được thời gian bán hàng và tránh những nhầm lẫn sai sót. Từ đó giúp bạn giảm thiểu được những thất thoát có thể xảy ra.

Trên đây là bàu viết mà chúng tôi cho bạn biết về lợi ích của phần mềm quản lý chuỗi siêu thị. Nếu bạn có thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình quản lý hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*