Mở cửa hàng tạp hóa sao cho đông khách?

Một câu hỏi đặt ra cho chủ kinh doanh cửa hàng tạp hóa. Ví dụ như: Bán tạp hóa có giàu lên được không? Nên bán những mặt hàng nào phù hợp? Và các cách bán hàng tạp hóa như thế nào? Vì thế kinh doanh cửa hàng là chưa bao giờ hết hot. Do đó là nhu cầu thiết yếu củ mỗi gia đình. Vậy để có 1cửa hàng tạp hóa đông khách bạn nên tham khảo bài viết dưới đây!

Mặt hàng kinh doanh đa dạng

Vậy các mặt hàng tạp hóa bao gồm những hàng gì? Danh mục như nào để hút khách? Và để đáp ứng nhu cầu của khách bạn nên bán nhiều sản phẩm. Việc đa dạng các mặt hàng và tìm các hàng bán chạy cũng thu hút khách. Và nhu cầu sử dụng hàng hóa cao như hiện nay. Các mặt hàng bán chạy nhất là những mặt hàng sau: Mì tôm, giấy vệ sinh, bánh kẹo, sữa,…

Ngoài ra bạn có thể mở rộng các mặt hàng khác như: Khăn tắm, đồ dùng cho trẻ em,… Quản lý cửa hàng một trong các bước quan trọng để cửa tạp hóa đông khách. Nên chú ý cách trưng bày sản phẩm bán chạy để khách dễ thấy chúng khi đến cửa hàng bạn. Ngoài ra bạn nên lưu ý số lượng nhập hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của cửa hàng.

Sử dụng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá không thể thiếu cho việc phát triển 1 cửa hàng tạp hóa. Nó mang tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Nhưng phải có quy tắc để xác định khách hàng nào được phát phiếu giảm giá. Ví dụ: khách hàng mua trên 200,000VND thì nhận được giảm 10%, trên 400,000VND thì giảm 15%,…

Việc tạo phiếu giảm giá trên mỗi lần mua của khách hàng khiến bạn cảm thấy bất tiện. Vậy nên, các chủ cửa hàng có thể dùng phần mềm bán hàng để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Phần mềm bán hàng bạn có thể quy đổi doanh thu dễ dàng. Ngoài ra phần mềm tự động gửi báo cáo sản phẩm theo ngày, tuần, tháng, năm,… về máy chủ nhanh chóng.

Quản lý hàng tồn kho

Hàng tạp hoá có nhiều mặt hàng khác nhau và các danh mục hàng hóa đa dạng. Vậy làm sao biết chính xác từng sản phẩm trong kho? Và nếu bạn không nắm rõ sản phẩm cửa hàng của bạn rất dễ thua lỗ.

Để quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả và có lợi nhuận. Vậy nên quản lý kho hàng là điều vô cùng cần thiết. Chủ động được dòng tiền và quay vòng được vốn sẽ giúp cửa hàng bạn tránh được khủng hoảng không đáng có. Vậy phần mềm bán hàng tạp hóa là cách quản lý hàng tồn tốt nhất.

Truyền thông xã hội

Để có 1 cửa hàng tạp hóa đông khách bạn nên truyền thông mạng xã hội. Khi số lượng người dùng đông đảo nó trở thành công cụ đắc lực. Các mạng như Facebook, Zalo, Website,…

Truyền thông xã hôi là 1 trong kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả. Và là công cụ tuyệt vời giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Sau đó bạn sẽ dựng được những chính sách bán hàng hợp lý.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn quản lý cửa hàng tạp hóa thành công. Ngoài ra chúng tôi có các phần mềm khác như: Phần mềm bán hàng siêu thị mini,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*