Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng là gì?

Ngành kinh doanh vật liệu xây dựng yêu cầu những công việc tính toán chi tiết về số lượng, loại sản phẩm để có thể tư vấn cho người dùng nguyên vật liệu khi xây dựng như xây nhà với diện tích này cần bao nhiêu gạch, cát, sỏi, …

Trên thực tế hầu hết các cửa hàng vật liệu xây dựng vẫn còn làm việc theo cách truyền thống, ghi chép tính toán thủ công vừa mất thời gian lại dễ mắc sai sót. Bên cạnh đó còn khó khăn trong công tác kiểm hàng, quản lý doanh thu, tính toán hàng tồn, …Nhận biết được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, công ty Hosco đã cho ra đời phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng Master Pro mang lại giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề doanh nghiệp gặp phải.


  1.     Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ, được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, kinh doanh nhỏ lẻ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Phần mềm với nhiều tính năng chuyên biệt, hỗ trợ tối đa thời gian bán hàng. Được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn tin dùng. Giúp bạn:

        Quản lý hàng hóa, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp

        Quản lý khách hàng

        Quản lý hàng tồn kho nhanh chóng chính xác

        Quản lý doanh thu, báo cáo tổng hợp

        Quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau

        Quản lý công nợ nhà cung ứng, khách hàng


  1.     Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý

Được thiết kế riêng cho cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, với những tính năng riêng chuyên biệt. Phần mềm mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả tuyệt vời.

Phần mềm có chức năng quy đổi đơn vị tính kinh hoạt

Vấn đề lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh VLXD khi sử dụng phần mềm bán hàng quản lý thông thường đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, sắt nhập kg cây bán ra đơn vị cây, … Với phần mềm quản lý bán hàng Master Pro, người hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính hoặc tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng để có thể bán hàng thuận tiện hơn

Quản lý kho, hàng tồn vật liệu xây dựng

Với hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, các nguyên liệu vật liệu xây dựng khi mua sẽ được phân phối ngay tới công trình. Nhưng nhà quản lý vẫn phải kiểm soát các hoạt động phân phối, luân chuyển hàng hóa từ công trình này đến công trình khác. Hay là việc khách hàng trả lại vật liệu thừa đều được phần mềm hỗ trợ.

Quản lý công nợ, khách hàng và nhà cung ứng

Đưa ra số liệu chi tiết và cụ thể về công nợ, thông báo về cho người dùng về những hạn mức tối đa hoặc tối thiểu khi quản lý công nợ theo từng công trình, hợp đồng.

Quản lý đơn giản dễ dàng

Được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây, giúp người quản lý có thể điều hành công việc từ xa thông qua các thiết bị di động có kết nối internet.

Trên đây là những tính năng mà phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng mang lại. Thành công hay thất bại đều do quyết định của nhà quản lý. Hãy sử dụng phần mềm để quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất.

Xem thêm: Phần mềm bán vật liệu xây dựng có tốt không?

 

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*