Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc đều áp dụng công nghệ tối ưu hiệu quả việc quản lý bán hàng. Bài viết dưới đây Master Pro xin chia sẻ cho bạn phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm phần mềm tốt nhất cho quầy thuốc của bạn.

Master Pro – Phần mềm quản lý nhà thuốc số 1

Phần mềm quản lý nhà thuốc Master Pro tích hợp đầy đủ tính năng cho nhà thuốc chuẩn GPP. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, nhân viên làm quen với 10 – 20 phút.

Master Pro lưu trữ thông tin của hàng nghìn loại thuốc khác nhau thông qua mã vạch,… Vì thế khi tìm kiếm thông tin sản phẩm bạn chỉ cần quét mã vạch, hoặc gõ cụm từ tìm kiếm, mọi thông tin của sản phẩm sẽ được truy suất ra. Ngoài ra phần mềm có thể phân loại sản phẩm theo từng danh mục, có thể tính nhiều đơn vị trên 1 mã hàng thuốc. Kiểm soát hạn sử dụng thuốc và cảnh báo khi thuốc sắp hết hạn.

Với Master Pro bạn có thể bán cắt liều, bán theo combo với giá định trước đảm bảo dễ dàng. Chọn giá bán theo các đơn vị khác nhau, hỗ trợ bán buôn/sỉ cho các đại lý thuốc khác. Định lượng tồn kho sẽ được hiển thị ngay trên giao diện phần mềm. Bạn chỉ cần vào phần mềm là có thể kiểm tra thay vì phải kiểm kho tốn thời gian, công sức. Nó còn đồng bộ dữ liệu từ máy in, máy quét, két tính tiền thống nhất trên 1 hệ thống. Từ đó, công việc sẽ được kết nối với nhau, thuận tiện cho nhân viên khi xử lý công việc.

phần mềm quản lý nhà thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc Master Pro.

Bạn có thể theo dõi các loại báo cáo ngay trên phần mềm như báo cáo: doanh thu, tồn kho, xuất nhập hàng, công nợ,… Hơn thế nữa bạn có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị khác nhau mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm GPP Pharma Deluxe

Đây là ứng dụng công nghệ được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà thuốc lớn. Hỗ trợ tối đa cho các thao tác bằng bàn phím khi lập hóa đơn bán hàng. Tổ chức, quản lý nhà thuốc giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, phong cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, các thao tác nhập thuốc, quản lý dữ liệu đơn hàng, truy xuất báo cáo nhanh, quản lý dược chặt chẽ. Phiên bản phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Pharma Deluxe Free được đánh giá cao. Đáp ứng cho yêu cầu của các nhà thuốc vừa và nhỏ. Tuy nhiên vẫn còn hạn chế đôi khi bị treo máy do quá tải gây gián đoạn giao dịch.

Xem thêm: Phần mềm quản lý y dược

Phần mềm VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng thuốc.  Cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động kinh doanh theo quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng, tránh thất thoát, báo cáo tổng kết không chính xác. Pharmacy có thiết kế khá đơn giản, linh hoạt, tiện lợi. Nhưng vẫn đầy đủ nghiệp vụ đặc thù của nhà thuốc, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Ngoài ra với khả năng kết nối thông qua Internet sẽ quản lý tập trung chuỗi và nhiều quầy bán hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Viettel PMS

PMS xứng đáng có mặt trong top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay. Bởi vì nó sở hữu nhiều chức năng quản lý nhà thuốc thông minh. Quản lý tổng thể quy trình hoạt động của nhà thuốc. Từ danh mục hàng hóa, xuất nhập kho, quản lý bán hàng, hóa đơn, khách hàng. Giao diện phần mềm khá thân thiện, dễ sử dụng. Triển khai đơn giản, nhanh chóng phù hợp cho cửa hàng bán lẻ dược phẩm. Dễ dàng kiểm soát kết quả hoạt động mọi lúc mọi nơi, số liệu tức thời với báo cáo điện tử và bảng, biểu phân tích tự động.

Phần mềm quản lý hiệu thuốc Manaphar

Với phiên bản online, dược sĩ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian lưu trữ, tìm kiếm thuốc. Theo dõi, truy xuất lịch sử xuất, nhập, bán của từng mặt hàng trong kho. Dễ dàng hơn trong việc thu hồi hoặc kiểm soát số lượng.

phần mềm quản lý nhà thuốc
Phần mềm quản lý hiệu thuốc Manaphar.

Với các mẫu báo cáo cũng được làm chuẩn theo quy đinh của Bộ Y tế. Người dùng không còn phải tự làm thủ công. Phù hợp cho nhà thuốc lớn hoặc chủ cửa hàng có từ 2 chuỗi cửa hàng thuốc trở lên. Với nhà thuốc nhỏ, không cần nhiều tính năng, phần mềm quản lý nhà thuốc offline cung cấp miễn phí.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất 2021. Hy vọng bạn sẽ có thêm gợi ý để lựa chọn cho cửa hàng một công cụ quản lý hữu ích nhất. Mách nhỏ là các phần mềm miễn phí tuy tiết kiệm nhưng lại hạn chế tính năng. Nếu muốn kinh doanh lâu dài và xây dựng mô hình chuẩn ngay từ đầu. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng phần mềm Master Pro – số 1 trên bảng xếp hạng.

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Master – Pro ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*