Phần mềm quản lý văn phòng phẩm tốt nhất

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm tốt nhất
Phần mềm quản lý văn phòng phẩm tốt nhất

Hệ thống giúp cửa hàng quản lý hàng hoá đa dạng, chủ cửa hàng có thể theo dõi dễ dàng các hàng hóa còn tồn kho và lịch sử giao dịch của mặt hàng đó. Có thể xem thông tin hàng hóa theo từng điều kiện: tên, mã, giá bán, tồn kho, … chi tiết nhất.

1. Phần mềm quản lý văn phòng phẩm giúp gì cho bạn

Đa dạng thông tin hàng hóa

Người quản lý có thể dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa trên phần mềm mỗi lần nhập hàng. Thông tin được lưu trữ và xử lý xuất ra màn hình bán hàng.

Tra cứu thông tin hàng hóa nhanh chóng

Phần mềm với bộ xử lý tốc độ cao, thông tin lưu trữ không giới hạn. Khi cần tra cứu thông tin hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến sách, đồ dùng, … chỉ cần nhập từ khóa, phần mềm quản lý văn phòng phẩm sẽ cho ra thông tin nhanh nhất.

Mã vạch hàng hóa

Mỗi loại sách, đồ văn phòng phẩm sẽ được gắn kèm theo mã vạch. Mã vạch đó có thể là mã trên sách hoặc có thể nhà sách tự tạo mã vạch cho sản phẩm. Quản lý hàng hóa dễ dàng, quản lý kho nhanh chóng chính xác.

Báo cáo doanh thu tổng hợp 

Số liệu được cập nhật và tổng hợp sau mỗi lần giao dịch, khi cần sẽ xuất ra báo cáo tổng hợp thu chi, báo cáo doanh thu lãi lỗ.

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phần mềm quản lý văn phòng phẩm

Tạo hóa đơn bán hàng nhanh

Phần mềm được tích hợp với nhiều thiết bị hỗ trợ quy trình bán hàng diễn ra suôn sẻ. Máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy bán hàng, máy ATM, … giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Phần mềm có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Truy cập vào phần mềm nhanh chóng, không mất thêm bất cứ chi phí nào khi kết nối với các thiết bị cầm tay (Điện thoại di động, máy tính bảng)

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Công nghệ điện toán đám mây được phần mềm ứng dụng tốt. Nhờ vậy, với tính năng điều khiển từ xa, người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Không cần phải có mặt 24/7 mà vẫn điều hành công việc tối ưu. Rất phù hợp cho các cửa hàng văn phòng phẩm hoạt động theo chuỗi.

3. Phần mềm quản lý văn phòng phẩm Master Pro

Nhận biết được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Là một công ty nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm. công ty cho ra đời phần mềm mới nhất nhiều tính năng ưu Việt nhất. Mong muốn mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời tới khách hàng.

Tính năng chăm sóc khách hàng. Phần mềm Master Pro được bổ sung thêm tính năng chăm sóc khách hàng giúp phân chia được tệp khách hàng khác nhau, giúp chủ cửa hàng có các chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp nhất.

Các cửa hàng hoạt động theo chuỗi

Tính năng và giao diện đều được đồng bộ trên tất cả các máy trong chuỗi hệ thống và được điều hành bởi máy chủ.

Trên đây là những tính năng ưu việt nhất mà phần mềm quản lý văn phòng phẩm mang lại cho bạn. Giúp quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp, chất lượng công việc cải thiện mang lại nhiều nguồn doanh thu từ khách hàng.

Xem thêm: Làm gì để quản lý nhà sách, văn phòng phẩm hiệu quả

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý sách và văn phòng phẩm ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*