Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng tốt nhất

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng tốt nhất
Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng tốt nhất

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý đặc trưng của một vật hàng vật liệu xây dựng. Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng cho người quản lý thấy được cái nhìn tổng quan về mọi hoạt động kinh doanh của mình. Nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, và chi phí chính là các yếu tố đầu tiên mà phần mềm mang đến.

1. Những công việc cần làm khi kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng

Quản lý hàng hóa

Quản lý các vật liệu xây dựng như tôn, sắt, thép với nhiều kích thước cũng như nhiều đơn vị tính khác nhau như kg, tấn, cuộn, … Yêu cầu đặt ra cho người quản lý là phải kiểm soát hoạt động kinh doanh.

Quản lý hàng tồn kho

Là công việc kiểm hàng hóa, đối soát số liệu thực tế và hàng kho. Công việc này hầu hết các cửa hàng đều làm thủ công và gây ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Nguyên nhân chính cũng là do quy trình quản lý không tốt, lỏng lẻo.

Công nợ khách hàng, nhà cung ứng

Với đặc trưng kinh doanh thường bán cho các nhà thầu, số lượng, khối lượng lớn theo công trình xây dựng. Thường các công trình hoàn thiện thì mới thanh toán hết cho cửa hàng vật liệu xây dựng. Hay việc trả lại hàng hóa còn thừa, bổ sung thêm các sản phẩm trong quá trình xây dựng công trình. Đây cũng là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu vì đây chính là nguồn doanh thu chính của cửa hàng, doanh nghiệp.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ những gì cho bạn?

Giảm khả năng thất thoát hàng hóa

Phần mềm giúp quản lý hàng hóa chặt chẽ và phân quyền cho từng nhân viên. Giúp bạn tránh được khả năng xảy ra thất thoát hàng hóa và tiền bạc.

Thanh toán nhanh chóng

Sử dụng máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp quá trình thanh toán hàng trở nên nhanh chóng và tạo quy trình chuyên nghiệp.

Quản lý hàng tồn kho chính xác

Mỗi khi hàng hóa nhập kho, xuất kho đều được lưu trữ lại trên hệ thống thông qua mã vạch. Và khi bán hàng, hàng hóa được cập nhật ngay trên hệ thống.

Quản lý nhân viên

Phần mềm giúp bạn quản lý tất cả thông tin hành chính của nhân viên đồng thời, hỗ trợ chấm công và quản lý lương, thưởng của từng người.

Quản lý khách hàng

Khi khách hàng mua sản phẩm, lịch sử khách hàng giao dịch được lưu trữ lại. Thông tin bao gồm tên khách hàng, sản phẩm số lượng mua, tổng giá đơn hàng, …

Có các chương trình chăm sóc, giải đáp thắc mắc khách hàng khi khách gặp vấn đề.

Quản lý công nợ

Mỗi khách hàng, chủ thầu sẽ được lưu trữ số công nợ, hệ thống báo cáo thời gian gia hạn công nợ, đưa thông báo về cho người quản lý để dễ dàng kiểm soát số tiền mà khách hàng còn nợ. Giúp quản lý dòng tiền ra vào của doanh nghiệp

Trên đây là những tính năng của phần mềm quản lý vật liệu xây dựng. Việc áp dụng ứng dụng công nghệ được tích hợp trong phần mềm quản lý mang đến công việc kinh doanh hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể đáp ứng được những nhu cầu trên. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

 

Xem thêm: Phần mềm bán vật liệu xây dựng có tốt không?

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*