5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa

5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa
5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa là cửa hàng kinh doanh theo mô hình của cửa hàng bách hóa tổng hợp. Đặc trưng của loại hình kinh doanh này là hàng hóa đa dạng chủng loại, sản phẩm,  mẫu mã. Có đầy đủ các đồ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như đồ ăn uống khô, đồ gia dụng, đồ ăn nhanh.

Chính vì đặc trưng này nên việc quản lý một cửa hàng tạp hóa không hề đơn giản. Nếu công tác quản lý không chặt chẽ sẽ dễ gây ra tình trạng thất thoát hàng hóa, thâm hụt doanh thu.

Hiểu được khó khăn ấy, phần mềm bán hàng tạp hóa ra đời mang lại những tiện ích tuyệt vời, là công cụ đắc lực trong việc vận hành cửa hàng của bạn.

Nhập kho chính xác

Đối với các cửa hàng tạp hóa, các mặt hàng rất đa dạng, tuy nhiên số lượng các mặt hàng lại không nhiều. Vì thế mỗi lần nhập hàng số lượng không nhiều nhưng đa dạng sản phẩm. Khiến công tác nhập kho trở nên phức tạp và dễ gây nhầm lẫn hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tích hợp cùng với chiếc máy đọc mã vạch sẽ giúp khâu nhập kho đơn giản hơn. Với mỗi sản phẩm sẽ được gắn một mã vạch riêng, chỉ cần dùng máy quét mã vạch, số lượng sản phẩm sẽ tự động được cập nhật lên phần mềm, tránh gây nhầm lẫn trong khâu nhập kho.

Cái thiện quy trình bán hàng hiện đại

Trong mỗi lần bán hàng, thay vì mất thời gian với việc kiểm tra giá tiền của mỗi sản phẩm, cộng tiền cho mỗi đơn hàng, viết tay hóa đơn rất dễ nhầm lẫn. Thời gian xử lý các giao dịch chậm có thể gây ức chế cho khách hàng nếu đông khách. Sử dụng phần mềm tính tiền tạp hóa, các cửa hàng sẽ được giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Dùng máy quét mã vạch để xác định sản phẩm khách hàng đã lựa chọn, trên phần mềm ngay lập tức sẽ cập nhật dữ liệu đơn hàng bao gồm các thông tin: sản phẩm, số lượng, đơn giá, tổng tiền hóa đơn, … Hóa đơn lập tức được in ra sau khi khách hàng thanh toán, khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa đã mua. Và cũng giúp người quản lý dễ đối soát lại khi có vấn đề trong việc bán hàng.

Quản lý nhân viên

Thông tin nhân viên được cập nhật trên hệ thống thông tin của phần mềm gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, chức danh, … Giúp người quản lý nắm bắt được người đứng ca, doanh số mỗi nhân viên đạt được. Từ đó có quyết định khen thưởng kịp thời cho nhân viên.

Chương trình chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp

Phần mềm xây dựng tính năng chăm sóc khách hàng, khi mỗi lần khách hàng mua hàng hóa, thông tin lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại, khi đến một giới hạn nào đó. Khách hàng sẽ được một số ưu đãi riêng dựa theo số điểm tích lũy mà khách hàng nhận được. Điều này sẽ giúp khách hàng thích thú, muốn quay lại cửa hàng nhiều hơn.

Báo cáo nhanh chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng với bộ xử lý thông tin nhanh chóng, độ chịu tải cao có thể lưu trữ và xử lý thông tin số lượng lớn, Phần mềm sẽ tự động thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu và sau đó sẽ tổng hợp thành một bản báo cáo chi tiết nhất về doanh thu, chi phí bán hàng, chi phí nhân công, … Giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh một cách tổng quan nhất. Từ đó có những quyết định phù hợp cho kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

Trên đây là 5 lợi ích mà phần mềm bán hàng tạp hóa mang lại. Kinh doanh thành công hay thất bại tất cả đều do công tác quản lý có tốt hay không. Việc sử dụng một công cụ hiện đại, giá rẻ thay thế cho công việc mất thời gian mà lại dễ mắc sai sót là hoàn toàn phù hợp. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với cửa hàng cửa mình.

 

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*