Cách mở cửa hàng mẹ và bé đơn giản

Với xu hướng tiêu dùng mới cửa hàng mẹ và bé đã ra đời. Cửa hàng cung cấp giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức cho các mẹ. Cửa hàng mẹ và bé bạn có thể kiếm tiềm nhanh chóng với nguồn khách hàng ổn định. Vậy cửa hàng mẹ và bé ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài cách mở cửa hàng mẹ và bé cho bạn khi muốn kinh doanh.

Xác định các loại sản phẩm mẹ và bé mà bạn muốn kinh doanh

Nên lập danh sách các mặt hàng mẹ và bé mà bạn muốn kinh doanh.

Hiện nay có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn khi kinh doanh. Các mặt hàng ba gồm trang phục cho bà bầu, đồ nuôi dưỡng bé, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng,… Bạn có thể chọn các tất cả các sản phẩm trên để bán. Nhưng nó phụ thuộc vào số vốn và khả năng bạn có. Bạn nên lưu ý chọn hàng theo phân khúc thị trường. Ví dụ như: phân loại các mặt hàng bán theo độ tuổi, theo tháng mang bầu của từng mẹ,…

Với kinh nghiệm mở hàng mẹ và bé. Bạn nên bán cả đồ chơi thông minh, dụng cụ học tập cho các bé. Ngoài ra bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh mở dịch vụ vào cuối tuần để tăng thêm thu nhập.

Tìm kiếm vị trí mở cửa hàng mẹ và bé

Vị trí của cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của cửa hàng. Bạn có thể mở cửa hàng những khu vực đông dân và có nhiều gia đình trẻ. Lưu ý tránh nơi có người già sinh sống, nhiều sinh viên,… Vì đối tượng đó không có nhu cầu với sản phẩm bạn cung cấp.

Cách mở cửa hàng mẹ và bé là bạn nên chọn khu vực trung tâm thương mại hoặc trường mẫu giáo. Bạn nên chọn những điểm rộng rãi để tiện cho các mẹ đến mua sắm. Bên trong cửa hàng bạn có thể mở thêm khu vui chơi để thu hút khách hàng nhí.

Bạn có thể xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa.

Chi phí mở cửa hàng mẹ và bé

Để mở cửa hàng mẹ và bé bạn cần chuẩn bị 1 số vốn và tùy theo quy mô và hình thức kinh doanh.

Các loại chi phí mở cửa hàng bao gồm: phí mặt bằng, phí setup cửa hàng, phí nhập, mua các sản phẩm, thiết bị bán hàng, phần mềm bán hàng,…

Mở shop mẹ và bé thì lấy hàng ở đâu?

Bạn nên tìm nguồn hàng ở đâu?

Một trong những cách mở cửa hàng mẹ và bé thành công la nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng. Dù theo phân khúc thị trường nào sản phẩm của bạn phải tương đương với giá cả. Các đồ dành cho bé phải mềm mại, thoáng mát và không gây dị ứng. Cần lưu ý các sản phẩm dành cho da khi bán hàng. Còn đồ chơi trẻ em nên nhập chất liệu bằng nhựa.

Các sản phẩm trong cửa hàng bạn phải theo xu hướng, vì lỗi thời sẽ gây tồn kho. Còn trang phục bạn phải có trang phục phù hợp với mọi bé. Tóm lại khi bạn chú ý chất lượng sản phẩm cửa hàng bạn sẽ có niềm tin và độ uy tín của khách hàng. Từ đó bạn có thể tìm nguồn hàng và làm việc với nhà cung cấp để có triết khấu tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo: Phần mềm quản lý siêu thị mini

Kết hợp bán online

Bạn nên kết hợp bán online để tăng doanh thu cửa hàng. Và với sự phát triển như hiện nay nhiều mẹ có thói quen mua sắm trên mạng. Vì nó có sự tiện dụng và nhanh chóng. Bạn có thể tạo một trang web riêng để hỗ trợ việc kinh doanh online.

Lưu ý trong quản lý kinh doanh tại cửa hàng mẹ và bé

Cửa hàng mẹ và bé hoạt động tốt nhất. Bạn nên chú ý đến công tác quản lý cửa hàng, cụ thể như:

  • Đào tạo nhân viên
  • Có kế hoạch tiếp thu cụ thể ki kinh doanh
  • Quản lý kho và kiểm kê kế toán

Trên đây là kinh nghiệm khi mở cửa hàng mẹ và bé. Bạn nên nhanh tay sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng shop mẹ và bé nào. Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Tòa BIG Tower, 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • HOSCO Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0909934689 – 1900 29 29 51

Website: https://www.masterpro.com.vn/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Facebook: https://www.facebook.com/masterpro.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*