Những khó khăn khi mở siêu thị mini

Khi mở siêu thị mini không tránh được khó khăn ban đầu. Đa phần những khó khăn đó là những người mói chưa có kinh nghiệm. Chính vậy người chủ cửa hàng cần biết mình sẽ gặp phải những khó khăn gì. Vậy Master Pro sẽ đưa ra một vài khó khăn cho bạn tham khảo.

Những khó khăn khi mở siêu thị mini

Một ý tưởng kinh doanh siêu thị

Việc đầu tiên là bạn phải có ý tưởng kinh doanh đúng. Và nó phải phù hợp với nguồn lực, khách hàng để có kế hoạch hướng đến và khai thác hiệu quả nhất.

Với những ông chỉ mới thường lơ là trong việc này. Họ hay lấy những nguồn thông tin thiếu tính kiểm nghiệm và không thực tế. Hoặc họ thường qua các siêu thị khác rồi lên 1 ý tưởng mở siêu thị mini cho mình.

Vậy nên bạn phải có kế hoạch kinh doanh một siêu thị mini chi tiết. Và càng chi tiết càng tốt vì bạn sẽ hạn chế tối đa những phát sinh sau này.

Nguồn cung cấp hàng siêu thị mini

Tìm nguồn cung cấp hàng hóa ở đâu?

Việc tìmdanh sách các nhà cung cấp hàng cho siêu thi của mình. Đây là một vấn đề vô cùng nan giải khi mở siêu thị mini.

Nhưng có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ cần có biển mang tên siêu thị là sẽ có nhà cung cấp đến chào hàng. Đây là sai lầm cho người mới kinh doanh. Vậy nên chúng ta cần chủ động tìm ra các nhà phân phối hàng hóa càng sớm càng tốt

Xem ngay: Phần mềm quản lý siêu thị mini

Khó khăn về số lượng hàng hóa nhập để kinh doanh

Bạn là người mới kinh doanh và chưa có kinh nghiệm mở siêu thị mini. Bạn hay nghe các nhân viên sale tư vấn và bị những lời nói của họ hấp dẫn. Và đương nhiên họ muốn bạn nên đơn để họ có doanh số.

Tuy nhiên các ông chủ mới lạikhas tin tưởng vào sale. Và đây là khó khăn khi mở siêu thị mini mà bạn cần lưu ý.

Khó khăn mở siêu thị mini: Chia chương trình và xây dựng giá bán

Bạn nghĩ công việc này sẽ đơn giản. Nhưng không khi đi vào thực tế bạn sẽ thấy nó cực kỳ phức tạp và nhiều rủi ro. Với thị trường phân phối đa dạng cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Và chưa kể các chương trình của nhà cung cấp lại thây dổi thường xuyên.

Vậy nên ciệc chia giá sản phẩm và giá nhập đẻ bán hàng cũng trở thành vấn đề khó cho người mới mở siêu thị mini. Nhưng bạn bắt buộc phải thực hiện nó.

Khó khăn khi nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng

Quá trình tư vấn mở siêu thị mini Master Pro đã gặp rất nhiều khách hàng đến bước nhập dữlieeuj vào phần mềm lại gặp khó khăn. Việc nhập dữ liệu vô cùng mất thời gian. Vì bạn hãy hình dung nhập 1 sản phẩm cần có nhiều thông tin như: mã vạch, điwn vị, giá nhập, giá bán,….

Mà môtij siêu thị phải có đến cả nghìn sản phẩm. Vậy để tiết kiệm được thời gian nhập liệu đó bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro.

Trên đây Master Pro đã chia sẻ một vài khó khăn khi mở siêu thị mini cho người mới. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi có các phần mềm ở nhiều lĩnh vực khác như: Phần mềm quản lý mỹ phẩm, phần mềm bán hàng shop mẹ và bé,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*