Cách sử dụng phần mềm tính tiền tạp hóa mang lại hiệu quả cao

Cách sử dụng phần mềm tính tiền tạp hóa mang lại hiệu quả cao
Cách sử dụng phần mềm tính tiền tạp hóa mang lại hiệu quả cao

Bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa ?

Việc xuất hóa đơn tiền hàng vẫn theo hình thức thủ công ?

Việc tổng hợp báo cáo cuối ngày, định kỳ khó khăn vì có quá nhiều hóa đơn?

Vai trò của phần mềm tính tiền tạp hóa trong việc tính tiền hàng giúp tiết kiệm thời gian tính toán hóa đơn. Mang đến hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh chi tiết, giảm thất thoát hàng hóa.

1. Những lợi ích của tình năng in hóa đơn trong phần mềm bán hàng

Thay vì mất thời gian vào việc ghi nhớ từng giá mỗi sản phẩm, rồi giấy bút số sách máy tính cầm tay để ghi hóa đơn cộng tiền hàng, dễ gây nhầm lẫn và sai sót. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm tính tiền tạp hóa mà công việc này được đơn giản hơn mà độ chính xác hàng hóa cao hơn.

Khắc phục những khó khăn trong quá trình bán hàng của các cửa hàng tạp hóa. Phần mềm Master Pro mang lại những công dụng tuyệt vời cho quy trình bán hàng.

Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong tạo, in, xuất hóa đơn được tích hợp cả quản lý kho, quản lý sản hàng hóa. Hóa đơn in máy thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm, số lượng, giá bán, giá chiết khấu kèm thêm thông tin liên lạc địa chỉ logo cửa hàng. Giúp khách hàng dễ liên lạc khi có vấn đề hay thắc mắc về hàng hóa làm gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Hạn chế thất thoát

In hóa đơn tự động luôn được cập nhật với số lượng tồn kho, thông tin sản phẩm trong phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh. Sản phẩm có bao nhiêu? Giá bán bao nhiêu? Khi mua số lượng lớn giá như nào? Có các chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm này không? Hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa, gian lận trong quá trình bán hàng.

Báo cáo đối soát theo ngày/tháng/quý/năm

Khi khách hàng gặp vấn đề trong thiếu sót, nhầm lẫn hàng hóa thì hóa đơn chính là căn cứ để giải quyết vấn đề. Nhất là trong việc đổi trả, hàng hóa bị hỏng thì được đổi trả trong vòng bao nhiêu ngày từ ngày xuất hóa đơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí     

Khi có hóa đơn để đối soát bạn sẽ tiết kiệm thời gian và quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Nhìn vào hóa đơn có thể biết được tên nhân viên bán hàng cho khách hàng có hóa đơn, lượng hàng hóa, số tiền khách hàng trả. Giúp quản trị hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng   

Tính năng tích điểm, chăm sóc khách hàng thân thiết là tính năng nhiều chủ kinh doanh yêu thích nhất trong phần mềm quản lý bán hàng.

Xem thêm: Sai lầm khi trưng bày hàng hóa mà bạn thường gặp

2. Phần mềm tính tiền tạp hóa Master Pro

Ngoài những lợi ích trên, phần mềm quản lý tính tiền còn có hệ thống thông tin được xử lý liên tục. Cập nhật thông tin nhanh chóng phù hợp với mô hình kinh doanh của cửa hàng.

–        Tích hợp với nhiều thiết bị hỗ trợ quá trình tính tiền bán hàng, trả đúng đồ đúng tiền cho khách như máy in hóa đơn, máy bán hàng, két tính tiền.

–        Có thể điều khiển hoạt động kinh doanh từ xa chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet.

–        Phần mềm bán hàng cho phép phân quyền cấp bậc và cập nhật trạng thái. Các tùy chọn thêm các trạng thái, công cụ chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng. Cho phép chỉnh sửa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

3. Sự cần thiết của việc sử dụng phần mềm

Phần mềm tính tiền tạp hóa là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các doanh nghiệp. Hạn chế tối thiểu những sai sót về giá, sản phẩm, khắc phục tình trạng mất mát hóa đơn. Đặc biệt là giảm tối đa về chi phí thuê nhân sự.

Mỗi tính năng đều có những ưu điểm nổi trội riêng được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng. Tùy vào nhu cầu kinh doanh, người quản lý nên cân nhắc và lựa chọn một phần mềm phù hợp cho mình. Để có công việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*