Lý do nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang

Phần mềm bán hàng tạp hóa tốt nhất

Hiện nay kinh doanh thời trang đang được nhiều người ưu chuộng. Bởi nhu cầu khách hàng về may mặc ngày càng tăng. Không những thế nó còn mang lại lợi nhuận khá hấp dẫn. Vậy nên, không ít người đổ xô vào kinh doanh thời trang. Tuy nhiên việc kinh doanh thời trang chưa bao giờ dễ dàng đối với các chủ shop. Chính vì thế, nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang mà chưa tìm ra phương pháp quản lý hiệu quả. Thì bạn càng không nên bỏ qua những lý do vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang dưới đây.

Phương pháp quản lý cũ lạc hậu

Khi kinh doanh thời trang bạn phải đới mặt với nhiều công việc cùng lúc. Như tìm nguồn hàng, vận chuyển hàng hóa, quản lý cửa hàng, quảng cáo,…

Chưa kể, việc quản lý thu chi cửa hàng kinh doanh thời trang cũng là vấn đề khó nhằn thực sự. Vậy nên, nếu áp dụng phương pháp quản lý cũ, lạc hậu như ghi chép sổ sách thủ công sẽ khiến bạn khó mà có thể thực hiện được hết các công việc một cách hiệu quả nhất.

Số lượng hàng hóa quá lớn

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước. Cộng thêm nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng theo và thay đổi mỗi ngày khiến cho số lượng hàng hóa nhập vào cửa hàng kinh doanh của bạn bắt buộc phải lớn mới có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Danh mục hàng hóa quá nhiều khiến cho bạn khó khăn trong việc tra cứu hàng hóa, xác định giá bán. Việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng dễ sai sót.

Nếu sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang. Bạn sẽ được xử lý hết tất cả vấn đề trên quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm quản lý shop thời trang với tính năng quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch. Mỗi mặt hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống một cách chi tiết từ tên, kích thước, màu sắc đến số lượng, giá cả.

Vậy nên, bạn sẽ luôn nắm bắt được số lượng hàng hóa trong kho hàng. Phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Tránh tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa mà không rõ lý do.

Việc kiểm kê kho không được diễn ra thường xuyên

Cửa hàng quá nhiều công việc khiến bạn không có thời gian kiểm kho thường xuyên. Nhân vien lười biếng không kiểm kho điều đó khiến bạn khó nắm bắt chính xác tình hình hàng hóa trong kho.

Vậy nên, phần mềm quản lý shop thời trang giúp bạn quản lý kho hàng một cách chi tiết nhất hàng ngày, hàng tháng. Bạn sẽ không mất thời gian trong việc kiểm kê kho hàng thường xuyên mà vẫn nắm bắt được số liệu hàng hóa trong kho hàng.

Đặc biệt, với tính năng cảnh báo trước. Những mặt hàng sắp hết hàng sẽ được hệ thống tự động báo cho bạn. Để bạn nắm được mặt hàng nào sắp hết. Xem xét nhu cầu của khách hàng từ đó có kế hoạch nhập hàng hóa hàng hóa, giúp việc kinh doanh thời trang hiệu quả hơn.

Ngoài ra, với những mặt hàng tồn kho quá lâu. Phần mềm quản lý shop thời trang sẽ gợi ý cho bạn những chương trình khuyến mãi, hay tạo combo bán hàng. Giúp bạn kích thích nhu cầu của khách hàng và thu hồi được vốn từ những mặt hàng tồn kho.

Thống kê, báo cáo kinh doanh khiến bạn đau đầu

Phần mềm quản lý shop thời trang giúp bạn tính toán doanh thu, chi phí. Với những tính năng đó, bạn không sợ gặp phải sai sót hay nhầm lẫn trong khi kinh doanh.

Bởi số liệu kinh doanh, doanh thu, chi phí, đơn hàng bán ra hàng ngày sẽ được hệ thống tự động cập nhật lên báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng. Báo cáo doanh thu được cập nhật dưới dạng biểu đồ trực quan, giúp bạn dễ dàng so sánh các số liệu kinh doanh để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Phần mềm quản lý shop thời trang Master Pro dễ dàng tích hợp với các thiết bị cá nhân như điện thoại di động, laptop cá nhân. Giúp bạn luôn nắm bắt toàn bộ hoạt động kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn bận cũng không thành vấn đề. Bởi nếu không có kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng, giao dịch với khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ được cập nhật, đồng bộ thông tin trở lại ngay khi có kết nối internet.

Xem thêm:

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*