Phần mềm bán kính mắt có thực sự cần thiết?

Phần mềm bán kính mắt có thực sự cần thiết?
Phần mềm bán kính mắt có thực sự cần thiết?

Với khả năng tự động in hóa đơn, cập nhật thông tin hàng hóa liên tục giúp quy trình thanh toán nhanh hơn. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn với phần mềm bán kính mắt. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

  1. Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng kính mắt

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Có hàng trăm mẫu kính, đa dạng chủng loại từ kính thuốc đến thời trang. Với sự trợ giúp của phần mềm bán hàng kinh mắt, hàng hóa được gắn tem, quản lý qua mã vạch. Chỉ cần quét mã thông tin hàng hóa như tên, giá bán, lượng hàng tồn kho, … đều được hiển thị về màn hình bán hàng. Hàng tồn kho được quản lý dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Hạn chế tối đa tính toán nhầm lẫn

Phần mềm hỗ trợ thực hiện toàn bộ các bước tính toán từ cộng trừ, nhân chia hay thậm chí chiết khấu của từng đơn hàng một cách chính xác nhất, nhanh chóng và dễ dàng mà bạn không ngờ.

Quy trình bán hàng nhanh chóng tự động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Nhân viên bán hàng không còn lo lắng quá nhiều về tính toán tiền hàng nữa mà thay vào đó làm các công việc khác.

Tạo hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp

Với tính năng in hóa đơn được tích hợp trong phần mềm bán kính mắt, các thông số sẽ được chi tiết hóa hơn và làm tăng tính minh bạch, sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn tăng nhanh tốc độ phục vụ. Nhờ đó khách hàng không còn phải chờ lâu, tốn nhiều thời gian cho việc tính toán ghi chép thủ công nữa.

Thông tin được lưu trữ an toàn, bảo mật cao

Rõ ràng, việc lưu trữ tất cả thông xoay quanh hoạt động quản lý đều cần thiết. Ưu điểm nói đến là toàn bộ thông tin hóa đơn được lưu trữ an toàn,cẩn thận trên bộ nhớ. Tạo ra tập cơ sở dữ liệu khi khách hàng muốn xác minh, hoặc khi người quản lý muốn đối soát với thực tế bằng chức năng tìm kiếm thông minh trên phần mềm.

  1.     Phần mềm bán kính mắt Master Pro- sự lựa chọn thông minh

Được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán hàng kính mắt, phần mềm bán hàng Master Pro mang đến những tính năng tuyệt vời, đem lại công việc quản lý đơn giản

–        Điều khiển hoạt động kinh doanh từ xa nhờ thiết bị di động

–        Chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi

–        Bán hàng đa kênh cả tại cửa hàng và kinh doanh trực tuyến

–        Báo cáo doanh thu, kết quả hoạt động kinh doanh, quỹ tiền mặt đa dạng

–        Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, chịu được hàng vạn thông tin cùng lúc.

Không chỉ phần mềm bán kính mắt, Master Pro còn cung cấp các giải pháp bán hàng và quản lý trên nhiều lĩnh vực như thời trang, nhà thuốc, tạp hóa, … Mang đến sự tiện lợi cho người dùng nhờ thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Trên đây là tất cả những công dụng có 1 0 2 mà phần mềm bán kính mắt Master Pro đem lại cho cửa hàng của bạn. Việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi có sự trợ giúp của phần mềm quản lý. Kinh doanh thành công hay thất bại tất cả là do tư duy và cách nhìn nhận vấn đề của người quản lý. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý kính mắt ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*