Tính năng ưu việt cửa phần mềm bán vật liệu xây dựng

Tính năng ưu việt cửa phần mềm bán vật liệu xây dựng
Tính năng ưu việt cửa phần mềm bán vật liệu xây dựng

Do đặc trưng hàng hóa nguyên vật liệu cần phải quản lý số liệu chính xác. Mà hầu hết các cửa hàng vật liệu nhỏ lẻ hiện nay vẫn còn áp dụng cách quản lý ghi chép truyền thống. Vấn đề này sẽ gây ra tình trạng thâm hụt hàng hóa, thất thoát doanh thu. Ứng dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng là công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả nhất.

  1. Tính năng ưu việt cửa phần mềm bán vật liệu xây dựng

Quy đổi đơn vị tính

Đặc thù của kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn được hỗ trợ linh hoạt trong các đơn vị tính. Bạn dễ dàng tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng.

Quản lý hàng hóa

Hàng hóa được quản lý quy củ. Từ khâu nhập hàng, bán hàng cho đến nguyên vật liệu thừa khách trả lại. Tất cả đều được cập nhật và tính toán vào hàng hóa kho.

Quản lý hàng tồn kho

Do nguyên vật liệu từ cửa hàng được mang trực tiếp đến công trình xây dựng, chủ cửa hàng vẫn phải theo dõi và kiểm soát các hoạt động luân chuyển hàng hóa. Từ đó kịp thời xử lý vấn đề khi thiếu hàng, hoặc bổ sung hàng hóa khi cần.

Quản lý công nợ

Cho phép theo dõi công nợ theo từng công trình, theo từng nhà thầu. Thông báo công nợ chi tiết từng danh mục giúp nhà quản lý có thể nắm bắt công nợ hiệu quả nhất.

Báo cáo doanh thu chi tiết

Phần mềm bán vật liệu xây dựng cho phép tính toán lãi lỗ từng công trình, hợp đồng lao động. Phần mềm thu thập, tính toán và xử lý số liệu và cho ra được báo cáo chi tiết nhất, độ chính xác cao.

  1. Quản lý dễ dàng với phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Quản lý thông minh từ xa

Nhờ được tích hợp công nghệ cao như điện toán đám mây, dữ liệu lớn. Người quản lý có thể điều khiển, kiểm soát hoạt động kinh doanh thông minh với một chiếc điện thoại thông minh. Không cần phải có mặt tại cửa hàng 24/24. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian chi phí nhất là các cửa hàng kinh doanh theo chuỗi.

Các chương trình chăm sóc khách hàng

Phần mềm tự cập nhật áp dụng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hàng hóa cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết, Giúp người quản lý kiểm soát được hàng hóa và đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng chất lượng cao.

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm được tích hợp nhiều thiết bị giúp quá tình bán hàng diễn ra chuyên nghiệp. Hóa đơn được in ngay sau đó, tiền hàng hóa và tiền thừa được máy tính xử lý cho ra độ chính xác cao.

Phần mềm bán vật liệu xây dựng cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí chính là các yếu tố đầu tiên mà phần mềm mang đến cho bạn!

Xem thêm: Phần mềm bán vật liệu xây dựng có tốt không?

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*